เรื่อง สารจากอธิการบดี เพื่อต้อนรับและแสดงความยินดีกับนักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย
  Post Date 12 พ.ค. 2553

ขอต้อนรับนักศึกษา บัณฑิตวิทยาลัย ทุกท่านด้วยความยินดียิ่ง มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นมหาวิทยาลัยแห่งการวิจัย (Research University) ของประเทศไทย จึงป็นที่แน่นอนว่านักศึกษาจะได้รับความรู้และประสบการณ์ในการทำวิจัยที่มีคุณภาพร่วมกับผู้ทรงคุณวุฒิในสาขาวิชาต่างๆ ยิ่งกว่านั้น มหาวิทยาลัยมหิดลยังมีความมุ่งมั่น ที่จะเสริมสร้างบัณฑิตทุกคนให้เป็นผู้นำ ซึ่งประกอบด้วยคุณธรรมและความรู้ระดับมืออาชีพ มีความพร้อมที่จะก้าวสู่สังคมโลก ด้วยความเชื่อมั่น

นักศึกษาทุกคนพึงระลึกไว้เสมอว่า “ความสำเร็จที่แท้จริงอยู่ที่การนำความรู้ไปประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์แก่มวลมนุษยชาติ”

ขอให้ทุกท่านประสบความสำเร็จสมความตั้งใจทุกประการ

ศาสตราจารย์คลินิกนายแพทย์ปิยะสกล สกลสัตยาทร

อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล

Contact the President's Office
999 Phuttamonthon 4 Road
Salaya, Nakhon Pathom 73170 THAILAND

Email: president@mahidol.ac.th
Telephone: 66 2849 6302-03
Fax: 66 2849 6330

ข้อมูลเพิ่มเติม ข้อมูลโดย
โทรศัพท์. 0-2441-4125 ต่อ 211-213 งานกิจการนักศึกษา
บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล