เรื่อง การพัฒนาความร่วมมือด้านวิชาการกับ ม. กาฎมัณฑุ ประเทศเนปาล
  Post Date 27 ก.พ. 2552

เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2552 ผู้บริหารบัณฑิตวิทยาลัย โดย รศ. พัชรีย์ เลิศฤทธิ์ ผศ. ชะนวนทอง ธนสุกาญจน์ และ ผศ. กัณยารัตน์ สุไพบูลย์วัฒน ได้นำคณะผู้บริหารจากมหาวิทยาลัยกาฏมัณฑุ ประเทศเนปาล ซึ่งนำโดย Vice-Chancellor คือ Prof. Dr. Suresh Raj Sharma พร้อมด้วย Dr. Ram Natha Srestha, ผู้อำนวยการ Dhulike Hospital ไปเยี่ยมชม พร้อมพบปะกับผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยคณาจารย์ในสาขาวิชา Preclinical Science ของคณะฯ เพื่อหารือเรื่องการพัฒนาความร่วมมือด้านวิชาการ วิจัย และการแลกเปลี่ยนนักศึกษา ระหว่างมหาวิทยาลัยมหิดล กับมหาวิทยาลัยกาฏมัณฑุ

ข้อมูลเพิ่มเติม ข้อมูลโดย
โทรศัพท์. 0-2441-4125 ต่อ 112 - 113 งานประชาสัมพันธ์และกิจกรรมพิเศษ
บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล