เรื่อง

รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นลูกจ้างชาวต่างประเทศ

Post Date 6 ก.พ. 56

ด้วย บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล มีความประสงค์รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคล เพื่อบรรจุเป็นลูกจ้างชาวต่างประเทศ  ปฏิบัติงาน งานพัฒนาเครือข่ายและธุรกิจต่างประเทศ จำนวน ๑ อัตรา  ดังรายละเอียดต่อไปนี้

ตำแหน่งที่จะบรรจุ

- ผู้เชี่ยวชาญชาวต่างประเทศ ระดับ ๒
- อัตราค่าจ้างเดือนละ ๓๓,๗๗๐ บาท และค่าเช่าบ้านเหมาจ่ายเดือนละ ๘,๐๐๐ บาท

แหล่งเงิน เงินรายได้บัณฑิตวิทยาลัย
คุณสมบัติทั่วไป

ผู้สมัครสอบต้องมีคุณสมบัติทั่วไปตามมาตรา ๓๐ แห่งพระราชบัญญัติระเบียบ
ข้าราชการ พ.ศ.๒๕๓๕ โดยอนุโลม

คุณสมบัติเฉพาะตำแหน่ง

๔.๑ ได้รับคุณวุฒิปริญญาเอกหรือปริญญาโท ทางด้านภาษาศาสตร์ประยุกต์/การสอน
ภาษาอังกฤษ หรืออื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง
๔.๑ พูดภาษาอังกฤษเป็นภาษาแม่ (Native Speaker)

หน้าที่รับผิดชอบ

๕.๑ สอนรายวิชาต่าง ๆ ในหลักสูตรของบัณฑิตวิทยาลัย ได้แก่ GRID ๕๑๔,
GRID ๕๑๕, GRID ๕๑๖, GRID ๕๑๗, และ GRID ๕๑๘
๕.๒ สอน Course พิเศษให้แก่นักศึกษา เช่น Thesis Writing for Graduate
Students, Oral Presentations in Academic Settings  และ Academic Vocbulary and
Definition Writing เป็นต้น
๕.๓ สอน Course ต่าง ๆ เพื่อบริการคณาจารย์ของบัณฑิตวิทยาลัย
๕.๔ ตรวจ Abstract และเป็นที่ปรึกษาภาษาอังกฤษให้แก่นักศึกษาและคณาจารย์
บัณฑิตวิทยาลัย
 ๕.๕ ออกข้อสอบภาษาอังกฤษ
 ๕.๖ ปฏิบัติงานอื่น ๆ ตามที่ได้รับมอบหมาย

ให้ผู้ประสงค์จะสมัครขอและยื่นใบสมัครได้ที่งานทรัพยากรบุคคลและการจัดการ
ทั่วไป ชั้น ๒ อาคารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล ๒๕/๒๕  ถนนพุทธมณฑลสาย ๔ ตำบลศาลายา
อำเภอพุทธมณฑล  จังหวัดนครปฐม  ๗๓๑๗๐ เบอร์โทรศัพท์ ๐-๒๔๔๑-๙๔๔๕ , ๐-๒๔๔๑-๔๑๒๕
ต่อ ๒๑๔-๒๑๖ ในระหว่างเวลา ๐๘.๓๐ – ๑๖.๓๐ น. ในวันราชการ

ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ ๔ – ๒๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๖

๗.๑ รูปถ่ายหน้าตรงไม่สวมหมวก และไม่ใส่แว่นตาดำ ขนาด ๑ นิ้ว  ถ่ายมาแล้ว
ไม่เกิน ๖ เดือน จำนวน ๓ รูป
๗.๒ ใบปริญญาบัตร หรือหนังสือรับรอง และใบแสดงผลการศึกษา (TRANSCRIPT)
(ซึ่งผ่านการพิจารณาอนุมัติจากผู้มีอำนาจว่าเป็นผู้จบการศึกษาครบถ้วน
ตามหลักสูตรแล้ว) ต้นฉบับ พร้อมสำเนา ๑ ฉบับ
๗.๓ ทะเบียนบ้าน และ บัตรประจำตัวประชาชน  ต้นฉบับ พร้อมสำเนา ๑ ฉบับ
๗.๔ ใบรับรองการผ่านงาน (ถ้ามีประสบการณ์)
๗.๕ หลักฐานอื่น ๆ เช่น ใบเปลี่ยนชื่อ - สกุล เป็นต้น

จะประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบ วัน เวลา และสถานที่สอบ ในวันที่ ๘ มีนาคม
๒๕๕๖ เวลา ๐๘.๓๐ น. ณ งานทรัพยากรบุคคลและการจัดการทั่วไป ชั้น ๒ อาคารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

ข้อมูลเพิ่มเติม ข้อมูลโดย
โทรศัพท์ 0-2441-4125 ต่อ 214-216 งานทรัพยากรบุคคลและการจัดการทั่วไป