เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (งานระบบสารสนเทศและการจัดการฐานข้อมูล)
  Post Date 31 ต.ค. 55

ตามประกาศบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล ลงวันที่ ๒๔ กันยายน  ๒๕๕๕ เรื่อง ขยายเวลารับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยบัณฑิตวิทยาลัย
ตำแหน่งเจ้าหน้าที่ระบบงานคอมพิวเตอร์ ปฏิบัติงาน งานระบบสารสนเทศและการจัดการฐานข้อมูล จำนวน ๑ อัตรา นั้น

บัดนี้ การรับสมัครได้สิ้นสุดลงแล้ว จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบในตำแหน่ง ดังกล่าว ดังบัญชีรายละเอียดแนบท้ายประกาศนี้

ี้

บัญชีรายชื่อผู้มีสิทธิสอบแนบท้ายประกาศ ลงวันที่  ๓๑  ตุลาคม  ๒๕๕๕

--------------------------------------

ลำดับ ชื่อ - สกุล
๐๑

นายกสิเดช  อนุตธโต
๐๒

นางสาวกิ่งกาญจ์  จงอรุณงามแสง

๐๓

นางสาวปิยพัชร์  บุญอัตรสวัสดิ์

๐๔

นายสวัสดี  ปถมพานิชย์

๐๕

นายพีระพงษ์  สัจจาเฟื่องกิจการ

๐๖

นายฤทธิชัย  จันทร์ทอง

๐๗

นางสาวธนิวรรณ  ทองคำ

๐๘

นางสาวศิริลักษณ์  ตัวบุญ

กำหนดการ
๑) สอบข้อเขียน :   ความรู้ความสามารถด้านคอมพิวเตอร์
          วัน        :     วันจันทร์ ๕ พฤศจิกายน ๒๕๕๕
        เวลา       :      ๙.๐๐ – ๑๑.๐๐ น.
                     :      ภาษาอังกฤษ
        เวลา       :      ๑๑.๐๐ – ๑๒.๐๐ น.
     สถานที่      :      ห้องงานระบบสารสนเทศและการจัดการฐานข้อมูล ชั้น ๑
                            อาคารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

ข้อมูลเพิ่มเติม ข้อมูลโดย
โทรศัพท์ 0-2441-4125 ต่อ 214-216 งานทรัพยากรบุคคลและการจัดการทั่วไป