เรื่อง

รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยบัณฑิตวิทยาลัย (เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป)

Post Date 10 ต.ค. 55

ด้วยบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล มีความประสงค์รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคล เพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยบัณฑิตวิทยาลัย ปฏิบัติงาน งานพัฒนาเครือข่ายและธุรกิจต่างประเทศ จำนวน ๑ อัตรา ดังรายละเอียดต่อไปนี้

ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป  จำนวน ๑ อัตรา
หน่วยงาน งานพัฒนาเครือข่ายและธุรกิจต่างประเทศ   บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล
คุณสมบัติทั่วไป

ผู้สมัครสอบต้องมีคุณสมบัติทั่วไปตามข้อบังคับมหาวิทยาลัยมหิดลว่าด้วยการบริหารงาน บุคคลพนักงานมหาวิทยาลัย พ.ศ.๒๕๕๑

คุณสมบัติเฉพาะตำแหน่ง

๑. ได้รับคุณวุฒิปริญญาตรีหรือเทียบได้ไม่ต่ำกว่านี้
๒. มีความรู้ความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษ ฟัง พูด อ่าน เขียน อยู่ในระดับดี
๓. มีทักษะ/ความสามารถในด้านการประสานงานทั้งภายในและภายนอกหน่วยงาน
๔. มีความสามารถในการประสานงานด้านการจัดสอบ
๕. สามารถใช้โปรแกรมสำเร็จรูป Word, Excel, Power Point, SPSS, internet Explorer ฯลฯ

ลักษณะงานที่ปฏิบัติ

๑. ด้านการประเมินรายวิชา GRID และคอร์สอบรมภาษาต่างประเทศ
๒. ด้านการจัดสอบมาตรฐานความรู้ภาษาอังกฤษระดับบัณฑิตศึกษา
๓. ด้านคอมพิวเตอร์ ดูแลแก้ไขปัญหาคอมพิวเตอร์ในเบื้องต้น
๔. ด้านจัดซื้อพัสดุ ครุภัณฑ์
๕. ด้านอื่น ๆ ตามที่ได้รับมอบหมาย

อัตราเงินเดือน

อัตราเงินเดือน เดือนละ ๑๕,๑๙๐ บาท

แหล่งเงินจ้าง

เงินรายได้บัณฑิตวิทยาลัย (ส่วนกลาง)

ให้ผู้ประสงค์จะสมัครขอและยื่นใบสมัครได้ที่หน่วยทรัพยากรบุคคลและพัฒนาองค์กร
ชั้น ๒  งานทรัพยากรบุคคลและการจัดการทั่วไป  อาคารบัณฑิตวิทยาลัย  มหาวิทยาลัยมหิดล  ๒๕/๒๕
ถนนพุทธมณฑลสาย ๔  ตำบลศาลายา อำเภอพุทธมณฑล  จังหวัดนครปฐม ๗๓๑๗๐  ในระหว่างเวลา ๐๘.๓๐ – ๑๖.๓๐ น. ในวันราชการ โทรศัพท์ ๐ - ๒๔๔๑ - ๙๔๔๕ , ๐-๒๔๔๑-๔๑๒๕ ต่อ ๒๑๔ – ๒๑๖

ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ ๑๐ - ๒๖ ตุลาคม ๒๕๕๕

๑. รูปถ่ายหน้าตรงไม่สวมหมวก และไม่ใส่แว่นตาดำ ขนาด ๑ นิ้ว ถ่ายมาแล้ว
ไม่เกิน ๖ เดือน จำนวน ๓ รูป
๒. ใบปริญญาบัตรหรือหนังสือรับรองและใบแสดงผลการศึกษา (TRANSCRIPT)
(ซึ่งผ่านการพิจารณาอนุมัติจากผู้มีอำนาจว่าเป็นผู้จบการศึกษาครบถ้วนตามหลักสูตรแล้ว)  ต้นฉบับ
พร้อมสำเนา ๑ ฉบับ
๓. ทะเบียนบ้าน  และ  บัตรประจำตัวประชาชน  ต้นฉบับ พร้อมสำเนา ๑ ฉบับ
๔. ใบรับรองการผ่านงาน (ถ้ามีประสบการณ์)
๕. หลักฐานอื่น ๆ เช่น ใบเปลี่ยนชื่อ - สกุล ต้นฉบับ พร้อมสำเนา ๑ ชุด

จะประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบ วัน เวลา และสถานที่สอบ ในวันที่ ๒ พฤศจิกายน ๒๕๕๕ เวลา ๐๘.๓๐ น. ณ งานทรัพยากรบุคคลและการจัดการทั่วไป ชั้น ๒ อาคารบัณฑิตวิทยาลัย ศาลายา

ข้อมูลเพิ่มเติม ข้อมูลโดย
โทรศัพท์ 0-2441-4125 ต่อ 214-216 งานทรัพยากรบุคคลและการจัดการทั่วไป