เรื่อง รายชื่อผู้สอบคัดเลือกได้เป็นพนักงานมหาวิทยาลัยบัณฑิตวิทยาลัย(งานพัฒนาหลักสูตร)
  Post Date 18 ก.ย. 55

ตามประกาศบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล ลงวันที่ ๑๐ กันยายน ๒๕๕๕ เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยบัณฑิตวิทยาลัย ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา ปฏิบัติงาน งานพัฒนาหลักสูตร จำนวน ๑ อัตรา นั้น

บัดนี้ การสอบข้อเขียนและสอบสัมภาษณ์ได้สิ้นสุดลงแล้ว จึงประกาศรายชื่อ ผู้สอบได้ในตำแหน่งดังกล่าวดังบัญชีรายละเอียดแนบท้ายประกาศนี้

ี้

บัญชีรายชื่อผู้สอบคัดเลือกได้เป็นพนักงานมหาวิทยาลัยบัณฑิตวิทยาลัย
แนบท้ายประกาศ ลงวันที่   ๒๕   กันยายน   ๒๕๕๕

--------------------------------------
 ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา
ปฏิบัติงาน งานพัฒนาหลักสูตร

ลำดับ ชื่อ - สกุล
๐๑

นางสาวยุคลธร  เตชะวนากร (ผู้สอบได้)

หมายเหตุ

- ให้ผู้สอบได้มารายงานตัวพร้อมปฏิบัติงานในวันจันทร์ที่ ๑ ตุลาคม ๒๕๕๕ เวลา ๐๘.๓๐ น.  ณ  งานทรัพยากรบุคคลและจัดการทั่วไป  ชั้น ๒  อาคารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล  ศาลายา

ยื่นเอกสาร

- ใบรับรองแพทย์ ๑ ฉบับ (อายุไม่เกิน ๑ เดือน)

ข้อมูลเพิ่มเติม ข้อมูลโดย
โทรศัพท์ 0-2441-4125 ต่อ 214-216 งานทรัพยากรบุคคลและการจัดการทั่วไป