เรื่อง ผู้มีสิทธิสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย(งานพัฒนาเครือข่ายและธุรกิจต่างประเทศ)
  Post Date 14 ก.ย. 55

ตามประกาศบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล ลงวันที่ ๑๐ สิงหาคม ๒๕๕๕
เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงาน
ทั่วไป ปฏิบัติงาน งานพัฒนาเครือข่ายและธุรกิจต่างประเทศ จำนวน ๑ อัตรา นั้น

บัดนี้ การรับสมัครได้สิ้นสุดลงแล้ว จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบในตำแหน่ง
ดังกล่าว ดังบัญชีรายละเอียดแนบท้ายประกาศนี้

ี้

บัญชีรายชื่อผู้มีสิทธิสอบแนบท้ายประกาศ ลงวันที่  ๑๐  กันยายน  ๒๕๕๕

--------------------------------------
ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป

ลำดับ ชื่อ - สกุล

น.ส.กัญญ์ณณัฐ  นวชาติวงศ์กร

นางสาววรรณิษา จรดล

นางสาวพิมพ์ชนก ม่วงยิ้ม

นางสาวณัชชา  พลอยฉาย

นางสาวพีรญา  ชาญวานิชบริการ

นายจิตติพงษ์  สิงห์นี

นายบุญชัย  เอื้ออรุณกิจ

นางสาวนริศรา  ชาเจริญ

นายปัญญาพนธ์  เพียรเสมอ

นางสาวศิริสุดา  ทองแถม

นายภูษิต  อารีอุดมวงศ์

กำหนดการ
) สอบข้อเขียน : ความรู้ความสามารถด้านคอมพิวเตอร์ และ ภาษาอังกฤษ
          วัน :    วันจันทร์ที่ ๑๗ กันยายน ๒๕๕๕
        เวลา :    ๙.๐๐ – ๑๒.๐๐ น.
     สถานที่ :    ห้องงานระบบสารสนเทศและการจัดการฐานข้อมูล ชั้น ๑ อาคารบัณฑิตวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา
) สอบสัมภาษณ์  :  เทคนิคการใช้ภาษาอังกฤษ
        เวลา :    ๑๓.๓๐ – ๑๖.๓๐ น.
     สถานที่ :    ห้อง ๒๐๖ B ชั้น ๒ อาคารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

ข้อมูลเพิ่มเติม ข้อมูลโดย
โทรศัพท์ 0-2441-4125 ต่อ 214-216 งานทรัพยากรบุคคลและการจัดการทั่วไป