เรื่อง แก้ไขเพิ่มเติมประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุ เป็นพนักงานมหาวิทยาลัย(งานพัฒนาเครือข่ายและธุรกิจต่างประเทศ )
  Post Date 14 ก.ย. 55

อ้างถึงประกาศบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล ลงวันที่ ๑๐ กันยายน ๒๕๕๕
เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งเจ้าหน้าที่
บริหารงานทั่วไป ปฏิบัติงาน งานพัฒนาเครือข่ายและธุรกิจต่างประเทศ จำนวน ๑ อัตรา นั้น

ในการนี้บัณฑิตวิทยาลัยใคร่ขอแจ้งแก้ไขเพิ่มเติมรายวิชาสอบ ดังนี้
) สอบข้อเขียน : วันจันทร์ที่ ๑๗ กันยายน ๒๕๕๕
๑.๑ สอบความรู้ความสามารถด้านคอมพิวเตอร์  เวลา ๙.๐๐ – ๑๑.๐๐ น.
๑.๒ สอบภาษาอังกฤษ  เวลา ๑๑.๐๐ – ๑๒.๐๐ น.
สถานที่สอบ :  ห้องงานระบบสารสนเทศและการจัดการฐานข้อมูล ชั้น ๑ อาคารบัณฑิตวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา
  ๑.๓  สอบความถนัดการใช้ภาษาอังกฤษ  เวลา :  ๑๓.๓๐ – ๑๖.๓๐ น.
สถานที่ :    ห้อง ๒๐๖ B ชั้น ๒ อาคารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา
๒) ประกาศผลสอบข้อเขียน :      วันศุกร์ที่ ๒๑ กันยายน ๒๕๕๕
๓) สอบสัมภาษณ์             :     วันจันทร์ที่ ๒๔ กันยายน ๒๕๕๕ (เวลาจะแจ้งให้ทราบภายหลัง)

นอกนั้นให้เป็นไปตามประกาศเดิมทุกประการ

ข้อมูลเพิ่มเติม ข้อมูลโดย
โทรศัพท์ 0-2441-4125 ต่อ 214-216 งานทรัพยากรบุคคลและการจัดการทั่วไป