เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย
  Post Date 24 ก.ค. 55

ตามประกาศบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล ลงวันที่ ๒ กรกฎาคม ๒๕๕๕ เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งเจ้าหน้าที่ บริหารงานทั่วไป ปฏิบัติงาน งานระบบสารสนเทศและการจัดการฐานข้อมูล จำนวน ๑ อัตรา นั้น

บัดนี้ การรับสมัครได้สิ้นสุดลงแล้ว จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบในตำแหน่ง ดังกล่าว ดังบัญชีรายละเอียดแนบท้ายประกาศนี้

บัญชีรายชื่อผู้มีสิทธิสอบแนบท้ายประกาศ ลงวันที่  24  กรกฏาคม  ๒๕๕๕

ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป

ลำดับ ชื่อ - สกุล

นายศุภโชค  เสรีลัดดานนท์

นายธนัท  รักษาญาติ

นางสาวทัศนีย์  ทองทวี

นางสาวสุวดี  คุ้มกัน

นางสาวคณิตา  ทรัพย์พลับ

นายนิติภัทร  วงษ์ปัญญา

นางสาวสุภาวัชร์  ดลมินทร์

นางสาวจิราภรณ์  จาระภิยะ

นางสาวขวัญใจ  ทักสิน

นางอรวรินทร์  ยาเณร

นางสาวโศภิษฐ์ วงศ์สุวรรณ

นางสาวปาลิดา  วาศเตชาวุฒิ

นายพีราวิชญ์  พราหมณ์โชติ

กำหนดการ

• ให้ผู้มีรายชื่อมาสอบในวันจันทร์ที่ ๓๐ กรกฏาคม ๒๕๕๕

สอบข้อเขียน

• ความรู้เกี่ยวกับการใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ โปรแกรม Microsoft Office , PDF
    เวลา ๙.๐๐ – ๑๑.๐๐ น.
  • ภาษาอังกฤษ เวลา ๑๑.๐๐ – ๑๒.๐๐ น.

ณ ห้อง งานระบบสารสนเทศและการจัดการฐานข้อมูล ชั้น ๑ อาคารบัณฑิตวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

ข้อมูลเพิ่มเติม ข้อมูลโดย
โทรศัพท์ 0-2441-4125 ต่อ 214-216 งานทรัพยากรบุคคลและการจัดการทั่วไป