เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยบัณฑิตวิทยาลัย
  Post Date 4 ก.ค. 55

ด้วยบัณฑิตวิทยาลัย  มหาวิทยาลัยมหิดล  มีความประสงค์รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุ เป็นพนักงานมหาวิทยาลัยบัณฑิตวิทยาลัย ปฏิบัติงาน งานระบบสารสนเทศและการจัดการฐานข้อมูล จำนวน ๑ อัตรา  ดังรายละเอียดต่อไปนี้

ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป    จำนวน 1 อัตรา
หน่วยงาน งานระบบสารสนเทศและการจัดการฐานข้อมูล บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล
คุณสมบัติทั่วไป

ผู้สมัครสอบต้องมีคุณสมบัติทั่วไปตามข้อบังคับมหาวิทยาลัยมหิดลว่าด้วยการบริหารงานบุคคล
พนักงานมหาวิทยาลัย พ.ศ.๒๕๕๑

คุณสมบัติเฉพาะตำแหน่ง

-ได้รับคุณวุฒิปริญญาตรีหรือเทียบได้ไม่ต่ำกว่านี้ทางวิชาการคอมพิวเตอร์ หรือคุณวุฒิอื่น
ที่เกี่ยวข้อง
- มีความรู้ ความสามารถในการใช้ Microsoft Office ได้เป็นอย่างดี
- มีความรู้ ความสามารถในการพูด ภาษาอังกฤษ ได้เป็นอย่างดี
- มีใจรักงานบริการ

อัตราเงินเดือน

เดือนละ  ๑๑,๕๕๐ บาท
และเงินเพิ่มค่าครองชีพชั่วคราวเดือนละ  ๓,๔๕๐ บาท

ให้ผู้ประสงค์จะสมัครขอและยื่นใบสมัครได้ที่หน่วยทรัพยากรบุคคลและพัฒนาองค์กร
ชั้น ๒  งานทรัพยากรบุคคลและการจัดการทั่วไป  อาคารบัณฑิตวิทยาลัย  มหาวิทยาลัยมหิดล  ๒๕/๒๕
ถนนพุทธมณฑลสาย ๔  ตำบลศาลายา อำเภอพุทธมณฑล  จังหวัดนครปฐม ๗๓๑๗๐  ในระหว่างเวลา
๐๘.๓๐ – ๑๖.๓๐ น. ในวันราชการ โทรศัพท์ ๐ - ๒๔๔๑ - ๙๔๔๕ , ๐-๒๔๔๑-๔๑๒๕ ต่อ ๒๑๔ – ๒๑๖

ตั้งแต่วันที่ ๓ -  ๑๘ กรกฏาคม  ๒๕๕๕

• รูปถ่ายหน้าตรงไม่สวมหมวก และไม่ใส่แว่นตาดำ ขนาด ๑ นิ้ว ถ่ายมาแล้ว
    ไม่เกิน ๖ เดือน จำนวน ๓ รูป
  • ใบปริญญาบัตรหรือหนังสือรับรองและใบแสดงผลการศึกษา (TRANSCRIPT)
    (ซึ่งผ่านการพิจารณาอนุมัติจากผู้มีอำนาจว่าเป็นผู้จบการศึกษาครบถ้วนตามหลักสูตรแล้ว)  ต้นฉบับ พร้อมสำเนา ๑ ฉบับ
  • ทะเบียนบ้าน  และ  บัตรประจำตัวประชาชน  ต้นฉบับ พร้อมสำเนา ๑ ฉบับ
  • ใบรับรองการผ่านงาน (ถ้ามีประสบการณ์)
  • หลักฐานอื่น ๆ เช่น ใบเปลี่ยนชื่อ - สกุล ต้นฉบับ พร้อมสำเนา ๑ ชุด
จะประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบ วัน เวลา และสถานที่สอบ ใน วันที่ ๒๕ กรกฏาคม ๒๕๕๕
เวลา ๐๘.๓๐ น.  ณ  งานทรัพยากรบุคคลและการจัดการทั่วไป ชั้น ๒ อาคารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

ข้อมูลเพิ่มเติม ข้อมูลโดย
โทรศัพท์ 0-2441-4125 ต่อ 214-216 งานบริหารและจัดการทั่วไป