เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย
Download PDF Files Post Date 3 ก.พ. 55

ตามประกาศบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล ลงวันที่ ๙ มกราคม ๒๕๕๕
เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งนักวิชาการพัสดุ
ปฏิบัติงาน บัณฑิตวิทยาลัย สาขาคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล จำนวน ๑ อัตรา นั้น

บัดนี้ การรับสมัครได้สิ้นสุดลงแล้ว จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบในตำแหน่ง
ดังกล่าว ดังบัญชีรายละเอียดแนบท้ายประกาศนี้

บัญชีรายชื่อผู้มีสิทธิสอบแนบท้ายประกาศ ลงวันที่   ๓   กุมภาพันธ์  ๒๕๕๕

ตำแหน่งนักวิชาการพัสดุ

ลำดับ ชื่อ - สกุล

นางสาวณัชชา  พลอยฉาย

นายชิน  สุ่มจันมะดัน

นางสาวอัยรัตดา  แดนทอง

นางสาววิชชุดา  กฤษณะดิลก

นางสาวสายเพชร์  ประภาวิชา

นางสาวกัลยา  ศรีปัญญาวุฒิคุณ

นางสาวศิรินันท์  ภักดี

นางสาวปิยะนุช  อังกูรวัฒนะ

กำหนดการ

• ให้ผู้มีรายชื่อมาสอบข้อเขียนในวันศุกร์ที่ ๑๐ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๕

เวลา ๐๙.๐๐ - ๑๒.๐๐ น. ณ ห้อง ๔๐๑ ชั้น ๔ อาคารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

วิชาที่สอบ

-     การจัดหาพัสดุ
-     ภาษาอังกฤษ

ข้อมูลเพิ่มเติม ข้อมูลโดย
โทรศัพท์ 0-2441-4125 ต่อ 214-216 งานบริหารและการจัดการทั่วไป