เรื่อง รับสมัครบุคคล เพื่อบรรจุเป็นลูกจ้างชั่วคราว ปฏิบัติงาน หลักสูตรสาธารณสุขศาสตรดุษฎีบัณฑิต (นานาชาติ)
Download PDF Files Post Date 6 มิ.ย.2554

ด้วยบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล มีความประสงค์จะรับสมัครคัดเลือกบุคคล เพื่อบรรจุเป็นลูกจ้างชั่วคราว ปฏิบัติงาน หลักสูตรสาธารณสุขศาสตรดุษฎีบัณฑิต (หลักสูตรนานาชาติ) คณะสาธารณสุขศาสตร์ จำนวน ๑ อัตรา ดังรายละเอียดต่อไปนี้

. ตำแหน่งที่จะบรรจุ

เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป อัตราค่าจ้างเดือนละ ๙,๑๔๐ บาท
และเงินเพิ่มการครองชีพชั่วคราวเดือนละ ๑,๕๐๐ บาท

๒. คุณสมบัติทั่วไป
ผู้สมัครสอบต้องมีคุณสมบัติทั่วไปตามมาตรา ๓๐ แห่งพระราชบัญญัติระเบียบ ข้าราชการ พ.ศ.๒๕๓๕ โดยอนุโลม

๓. คุณสมบัติเฉพาะตำแหน่ง

๓.๑ ได้รับปริญญาตรีหรือเทียบได้ไม่ต่ำกว่านี้ทางการบริหาร กฎหมายเศรษฐศาสตร์ การศึกษา พาณิชยศาสตร์ คณิตศาสตร์ สถิติ สังคมวิทยา  สังคมสงเคราะห์ศาสตร์  จิตวิทยา  ศิลปะศาสตร์ อักษรศาสตร์
๓.๒ มีความรู้ความสามารถในการใช้เครื่องคอมพิวเตอร์โปรแกรมสำเร็จรูป
เป็นอย่างดี เช่น โปรแกรม Microsoft Word , Excel , Powerpoint และการใช้งานในระบบเครือข่าย
ทาง Internet
๓.๓ มีความสามารถสื่อสารโดยใช้ภาษาอังกฤษ (จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ)

๓. วัน เวลา และสถานที่รับสมัคร
ให้ผู้ประสงค์จะสมัครขอและยื่นใบสมัครได้ที่หน่วยทรัพยากรบุคคลและพัฒนาองค์กร
งานทรัพยากรบุคคลและการจัดการทั่วไป ชั้น ๒  อาคารบัณฑิตวิทยาลัย  มหาวิทยาลัยมหิดล  ๒๕/๒๕  ถนนพุทธมณฑลสาย ๔ ตำบลศาลายา อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม ๗๓๑๗๐  ในระหว่างเวลา ๐๘.๓๐ - ๑๖.๓๐ น. ในวันราชการ โทร. ๐-๒๔๔๑-๔๑๒๕ ต่อ ๒๑๔ - ๒๑๖

ทั้งนี้ตั้งแต่วันที่ ๑ – ๓๐ มิถุนายน ๒๕๕๔

๔. เอกสารและหลักฐานที่ต้องนำมายื่นพร้อมใบสมัคร
๕.๑ รูปถ่ายหน้าตรงไม่สวมหมวก และไม่ใส่แว่นตาดำ ขนาด ๑ นิ้ว ถ่ายมาแล้ว
ไม่เกิน ๖ เดือน จำนวน ๓ รูป
๕.๒ ใบปริญญาบัตรหรือหนังสือรับรองและใบแสดงผลการศึกษา (TRANSCRIPT)
(ซึ่งผ่านการพิจารณาอนุมัติจากผู้มีอำนาจว่าเป็นผู้จบการศึกษาครบถ้วนตามหลักสูตรแล้ว) พร้อมสำเนา ๑ ฉบับ
๕.๓ ทะเบียนบ้านหรือบัตรประจำตัวประชาชนอย่างใดอย่างหนึ่งพร้อมสำเนา ๑ ฉบับ
๕.๔ ใบรับรองการผ่านงาน (ถ้ามีประสบการณ์)
๕.๕ หลักฐานอื่น ๆ เช่น ใบเปลี่ยนชื่อ - สกุล เป็นต้น

๕. การประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบ วัน เวลา และสถานที่สอบ
จะประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบวัน เวลา และสถานที่สอบ ในวันที่ ๗ กรกฎาคม ๒๕๕๔
เวลา ๐๘.๓๐ น. ณ งานทรัพยากรบุคคลและการจัดการทั่วไป ชั้น ๒  อาคารบัณฑิตวิทยาลัย ศาลายา

ข้อมูลเพิ่มเติม ข้อมูลโดย
โทรศัพท์ 0-2441-4125 ต่อ 214-216 งานบริหารและการจัดการทั่วไป