เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย
Download PDF Files Post Date 6 ต.ค. 2553

ตามประกาศบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล ลงวันที่ 9 กันยายน 2553 เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา ปฏิบัติงาน งานบริการการศึกษา จำนวน 1 อัตรา นั้น

บัดนี้ การรับสมัครได้สิ้นสุดลงแล้ว จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบในตำแหน่ง ดังกล่าว ดังบัญชีรายละเอียดแนบท้ายประกาศนี้

ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา

10

นายวนัช  ผดุงเรืองกิจ

11

นางสาวปวันรัตน์  โอฬารรัตน์มณี

12

นางสาวสุพิชญา  โกปาก

13

นางสาวศุภรดา  เกษร

14

นายณัฐวัชต์  เต็กมงคล

15

นายศาตนันท์  ดวงนิล

16

นางสาววิไลลักษณ์  สมหวังสมบัติ

17

นางสาวมนัสนันท์  ภัทรเทียนธรรม

18

นางสาวพรสวรรค์  สวัสดิ์ตาล

กำหนดการ
  ให้ผู้มีรายชื่อมาสอบในวันจันทร์ที่ 11 ตุลาคม 2553 เวลา 09.00 – 12.00 น.
ณ ห้อง 401 ชั้น 4
อาคารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา
วิชาที่สอบ
  - ทดสอบ "การจัดพิมพ์วิทยานิพนธ์" โดยขอให้ผู้สมัครศึกษารายละเอียดการสอบวิทยานิพนธ์ ตามข้อกำหนดของบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล จาก www.grad.mahidol.ac.th

ข้อมูลเพิ่มเติม ข้อมูลโดย
โทรศัพท์ 0-2441-4125 ต่อ 214-216 งานบริหารและการจัดการทั่วไป