เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย
  Post Date 20 ก.ค. 2553

ด้วย  บัณฑิตวิทยาลัย  มหาวิทยาลัยมหิดล  มีความประสงค์รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคล เพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยบัณฑิตวิทยาลัย จำนวน 1  อัตรา ดังรายละเอียดต่อไปนี้

ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป  จำนวน 1 อัตรา
อัตราเงินเดือน ขั้นต่ำ 11,000 บาท และเงินเพิ่มการครองชีพชั่วคราวเดือนละ 700 บาท ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับประสบการณ์
หน่วยงาน งานเทคโนโลยีสารสนเทศ บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล

ผู้สมัครสอบต้องมีคุณสมบัติทั่วไปตามข้อบังคับมหาวิทยาลัยมหิดลว่าด้วยการบริหารงานบุคคลพนักงานมหาวิทยาลัย พ.ศ.2551

1. ได้รับคุณวุฒิปริญญาตรี
  2. สามารถใช้โปรแกรมสำเร็จรูป Microsoft Office และ Internet ได้ดี
  3. มีใจรักการให้บริการ มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดีในการตอบปัญหาด้านคอมพิวเตอร์
  4. มีความสนใจจะเรียนรู้การใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์ใหม่ ๆ
  5. สามารถ พูด อ่าน เขียน ภาษาอังกฤษได้ดี
ให้ผู้ประสงค์ จะสมัครขอและยื่น ใบสมัครได้ที่ หน่วยการเจ้าหน้าที่ งานบริหารและจัดการทั่วไป ชั้น 2 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล 25/25 ถ.พุทธมณฑลสาย 4 ต.ศาลายา อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม 73170 ระหว่างเวลา 08.30-16.30 น. ในวันราชการ เบอร์โทรศัพท์ 0-2441-4125 ต่อ 214-216 หรือ 0-2441-9445

ทั้งนี้ตั้งแต่วันที่ 16 - 30 กรกฎาคม 2553

1. รูปถ่ายหน้าตรงไม่สวมหมวก และไม่ใส่แว่นตาดำ ขนาด 1 นิ้ว ถ่ายมาแล้วไม่เกิน 6 เดือน จำนวน 3 รูป
  2. ใบปริญญาบัตร หรือหนังสือรับรอง และใบแสดงผลการศึกษา (TRANSCRIPT) (ซึ่งผ่านการพิจารณาอนุมัติจากผู้มีอำนาจว่าเป็นผู้จบการศึกษาครบถ้วนตามหลักสูตรแล้ว) ต้นฉบับ พร้อมสำเนา 1 ฉบับ
  3. ทะเบียนบ้านและ บัตรประจำตัวประชาชน ต้นฉบับ พร้อมสำเนา 1 ฉบับ
  4. ใบรับรองการผ่านงาน (ถ้ามีประสบการณ์)
  5. หลักฐานอื่นๆ เช่น ใบเปลี่ยนชื่อ - สกุล เป็นต้น
จะประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบ วัน เวลา และสถานที่สอบ ในวันที่ 6 สิงหาคม 2553 เวลา 08.30 น. ณ งานบริหารและจัดการทั่วไป ชั้น 2 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

ข้อมูลเพิ่มเติม ข้อมูลโดย
โทรศัพท์ 0-2441-4125 ต่อ 214-216 งานบริหารและจัดการทั่วไป