เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิสอบสัมภาษณ์คัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย
  Post Date 18 พ.ค. 2553

ตามประกาศบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล ลงวันที่ 29 เมษายน 2553 เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย   ตำแหน่งนักวิเคราะห์ นโยบายและแผน ปฏิบัติงาน งานแผนและพัฒนา จำนวน 1 อัตรา นั้น

บัดนี้ การสอบข้อเขียนได้สิ้นสุดลงแล้ว จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบใน
ตำแหน่งดังกล่าว ดังบัญชีรายละเอียดแนบท้ายประกาศนี้

ตำแหน่งนักวิเคราะห์นโยบายและแผน
ปฏิบัติงาน งานแผนและพัฒนา

ลำดับ ชื่อ - สกุล หมายเหตุ
01

นางพัทนินทร์  วงษ์ทองดี

02

นางสาวจงไท  เพ็งแข

03

นางสาวสุประวีณ์  ศิรินุกุลวัฒนา

04

นางสาวมารีย์  หมัดล๊ะ

05

นางสาวสุชานุช  พันธนียะ

06

นางสาวนันท์นภัส  มาลัย

กำหนดการ
  ให้ผู้มีรายชื่อมาสอบสัมภาษณ์ในวันจันทร์ที่ 24 พฤษภาคม 2553 เวลา 13.30 น.
ณ ห้อง 406 ชั้น 4 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

ข้อมูลเพิ่มเติม ข้อมูลโดย
โทรศัพท์ 0-2441-4125 ต่อ 214-216 งานบริหารและการจัดการทั่วไป