เรื่อง รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยจากเงินอุดหนุน
  Post Date 10 พ.ค. 2553

ด้วย บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล มีความประสงค์รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยจากเงินอุดหนุน จำนวน 1 อัตรา ดังรายละเอียดต่อไปนี้

ตำแหน่ง ผู้ช่วยอาจารย์(คุณวุฒิปริญญาโท) / อาจารย์(คุณวุฒิปริญญาเอก)   จำนวน 1 อัตรา
หน่วยงาน หน่วยภาษาต่างประเทศ งานพัฒนาเครือข่ายและธุรกิจต่างประเทศ บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล
คุณสมบัติเฉพาะตำแหน่ง
  1. ได้รับคุณวุฒิปริญญาโท หรือปริญญาเอก ในสาขาวิชาทางภาษาศาสตร์ (การสอนภาษาอังกฤษ)
  2. มีประสบการณ์ด้านการสอนภาษาอังกฤษ
  3. มีความรู้และความสามารถด้านภาษาอังกฤษ ในการฟัง-พูด-อ่านเขียน ในระดับดี-ดีมาก
  4. มีทักษะ / ความสามารถในด้านการประสานงานทั้งภายในและภายนอกหน่วยงาน
อัตราเงินเดือน คุณวุฒิปริญญาโท 15,000 บาท (ตำแหน่งผู้ช่วยอาจารย์)
คุณวุฒิปริญญาเอก 20,000 บาท (ตำแหน่งอาจารย์)์
แหล่งเงิน เงินงบประมาณ
หน้าที่และความรับผิดชอบ
  1. ด้านการสอน
  2. ด้านการออกข้อสอบสำหรับการสอบมาตรฐานความรู้ภาษาอังกฤษ
  3. ด้านการให้บริการด้านภาษาและการพัฒนาความเป็นนานาชาติ
  4. ด้านอื่นๆ ตามที่ได้รับมอบหมาย

ผู้สมัครสอบต้องมีคุณสมบัติทั่วไปตามข้อบังคับมหาวิทยาลัยมหิดลว่าด้วยการบริหารงานบุคคลพนักงานมหาวิทยาลัย พ.ศ. 2551 และมีคุณสมบัติเฉพาะสำหรับตำแหน่งที่ระบุไว้ในรายละเอียดเกี่ยวกับการสอบแนบท้ายประกาศนี้

ผู้ประสงค์จะสมัครขอและยื่นใบสมัครได้ที่หน่วยการเจ้าหน้าที่ งานบริหารและจัดการทั่วไป ชั้น 2 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล 25/25 ถ.พุทธมณฑลสาย 4 ต.ศาลายา อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม 73170 ระหว่างเวลา 08.30-16.30 น. ในวันราชการ เบอร์โทรศัพท์ 0-2441-4125 ต่อ 214-216

ทั้งนี้ตั้งแต่วันที่ 10 – 27 พฤษภาคม 2553

1. รูปถ่ายหน้าตรงไม่สวมหมวก และไม่ใส่แว่นตาดำ ขนาด 1 นิ้ว ถ่ายมาแล้วไม่เกิน 6 เดือน จำนวน 3 รูป
  2. ใบปริญญาบัตรหรือหนังสือรับรองและใบแสดงผลการศึกษา (TRANSCRIPT) (ซึ่งผ่านการพิจารณาอนุมัติจากผู้มีอำนาจว่าเป็นผู้จบการศึกษาครบถ้วนตามหลักสูตรแล้ว) ต้นฉบับพร้อมสำเนา 1 ฉบับ
  3. ทะเบียนบ้านและ บัตรประชาชน ต้นฉบับ พร้อมสำเนา 1 ฉบับ
  4. ใบรับรองการผ่านงาน(ถ้ามี)
  5. หลักฐานอื่นๆ เช่น ใบเปลี่ยนชื่อ - สกุล เป็นต้น
จะประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบ วัน เวลา และสถานที่สอบ ในวันที่ 7 มิถุนายน 2553 เวลา 08.30 น. ณ งานบริหารและจัดการทั่วไป ชั้น 2 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล

ข้อมูลเพิ่มเติม ข้อมูลโดย
โทรศัพท์ 0-2441-4125 ต่อ 214-216 งานบริหารและจัดการทั่วไป