เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย
  Post Date 29 เม.ย. 2553

ตามประกาศบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล ลงวันที่ 18 มีนาคม 2553 เรื่อง
รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย   ตำแหน่งนักวิเคราะห์นโยบาย
และแผน ปฏิบัติงาน งานแผนและพัฒนา จำนวน 1 อัตรา นั้น

บัดนี้ การรับสมัครได้สิ้นสุดลงแล้ว จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบในตำแหน่ง
ดังกล่าว ดังบัญชีรายละเอียดแนบท้ายประกาศนี้

ตำแหน่งนักวิเคราะห์นโยบายและแผน
ปฏิบัติงาน งานแผนและพัฒนา

ลำดับ ชื่อ - สกุล หมายเหตุ
01

นางพัทนินทร์  วงษ์ทองดี

02

นางสาวจงไท  เพ็งแข

03

นางสาวสุประวีณ์  ศิรินุกุลวัฒนา

04

นางสาวศจีพันธ์  ธนพรชัยสิทธิ์

05

นางสาวพิรุฬห์ลักษณ์  หทัยธรรม

06

นายกิตติศักดิ์  เจริญสิน

07

นางสาวมารีย์  หมัดล๊ะ

08

นางสาวสุชานุช  พันธนียะ

09

นางสาวนันท์นภัส  มาลัย

10

นางสาวอารีย์  เรืองพุฒ

11

นายเวที  นิลนวล

กำหนดการ

- ให้ผู้มีรายชื่อมาสอบข้อเขียนในวันอังคารที่ 11 พฤษภาคม 2553 เวลา 09.00 – 12.00 น.
ณ ห้อง 402  ชั้น 4 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

วิชาที่สอบ  -  ความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง

ข้อมูลเพิ่มเติม ข้อมูลโดย
โทรศัพท์ 0-2441-4125 ต่อ 214-216 งานบริหารและการจัดการทั่วไป