เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย
  Post Date 26 ก.พ. 2553

ด้วย บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล มีความประสงค์รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคล
เพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ปฏิบัติงาน งานพัฒนาเครือข่ายและธุรกิจต่างประเทศ จำนวน 1 อัตรา ดังรายละเอียดต่อไปนี้

ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป  จำนวน 1 อัตรา
อัตราเงินเดือน เดือนละ 11,000 บาท
และเงินเพิ่มค่าครองชีพชั่วคราวเดือนละ 700 บาท
แหล่งเงินจ้าง เงินรายได้บัณฑิตวิทยาลัย (ส่วนกลาง)

ผู้สมัครสอบต้องมีคุณสมบัติทั่วไปตามข้อบังคับมหาวิทยาลัยมหิดลว่าด้วยการบริหารงานบุคคลพนักงานมหาวิทยาลัย พ.ศ.2551

1. ได้รับคุณวุฒิปริญญาตรีหรือเทียบได้ไม่ต่ำกว่านี้
  2. มีความรู้ความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษ ฟัง พูด อ่าน เขียน อยู่ในระดับดี
  3. มีความสามารถในการเขียนโครงการ การจัดกิจกรรม และการสรุปรายงานการจัดกิจกรรม
  4. มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดีและมีความสามารถในการประสานงาน
  5. มีความรู้ ความสามารถ และทักษะในการให้คำปรึกษา
  6. มีความรู้ด้านการจัดทำบัญชี
  7. สามารถใช้โปรแกรมสำเร็จรูป Word, Excel, Power Point, SPSS, internet Explorer ฯลฯ
  1. ด้านการติดต่อประสานงานกับแหล่งทุนของนักศึกษาต่างชาติทั้งภายใน/ภายนอกต่างประเทศ
  2. ด้านการให้บริการด้านต่าง ๆ แก่นักศึกษาต่างชาติ เช่น การดำเนินการด้านวีซ่า
  3. ด้านการดูแลนักศึกษาต่างชาติในด้านที่พัก สวัสดิการ และ การให้คำปรึกษาต่าง ๆ
  4. ด้านการจัดกิจกรรมสำหรับนักศึกษาต่างชาติ
  5. ด้านอื่น ๆ ตามที่ได้รับมอบหมาย
ให้ผู้ประสงค์ จะสมัครขอและยื่น ใบสมัครได้ที่ หน่วยการเจ้าหน้าที่ งานบริหารและจัดการทั่วไป ชั้น 2 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล 25/25 ถ.พุทธมณฑลสาย 4 ต.ศาลายา อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม 73170 ระหว่างเวลา 08.30-16.30 น. ในวันราชการ เบอร์โทรศัพท์ 0-2441-4125 ต่อ 214-216 หรือ 0-2441-9445

ทั้งนี้ตั้งแต่วันที่ 24 กุมภาพันธ์ - 12 มีนาคม 2553

1. รูปถ่ายหน้าตรงไม่สวมหมวก และไม่ใส่แว่นตาดำ ขนาด 1 นิ้ว ถ่ายมาแล้วไม่เกิน 6 เดือน จำนวน 3 รูป
  2. ใบปริญญาบัตร หรือหนังสือรับรอง และใบแสดงผลการศึกษา (TRANSCRIPT) (ซึ่งผ่านการพิจารณาอนุมัติจากผู้มีอำนาจว่าเป็นผู้จบการศึกษาครบถ้วนตามหลักสูตรแล้ว) ต้นฉบับ พร้อมสำเนา 1 ฉบับ
  3. ทะเบียนบ้านและ บัตรประจำตัวประชาชน ต้นฉบับ พร้อมสำเนา 1 ฉบับ
  4. ใบรับรองการผ่านงาน (ถ้ามีประสบการณ์)
  5. หลักฐานอื่นๆ เช่น ใบเปลี่ยนชื่อ - สกุล เป็นต้น
จะประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบ วัน เวลา และสถานที่สอบ ในวันที่ 19 มีนาคม 2553 เวลา 08.30 น. ณ งานบริหารและจัดการทั่วไป ชั้น 2 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

ข้อมูลเพิ่มเติม ข้อมูลโดย
โทรศัพท์ 0-2441-4125 ต่อ 214-216 งานบริหารและจัดการทั่วไป