เรื่อง รายชื่อผู้คัดเลือกได้เป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา
  Post Date 19 ก.พ. 2553

ตามประกาศบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล ลงวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2552 เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิสอบสัมภาษณ์คัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา ปฏิบัติงาน สำนักงานบัณฑิตวิทยาลัย สาขาศาลายา จำนวน 2 อัตรา นั้น

บัดนี้ การสอบสัมภาษณ์ได้สิ้นสุดลงแล้ว จึงประกาศรายชื่อผู้สอบได้ในตำแหน่งดังกล่าวดังบัญชีรายละเอียดแนบท้ายประกาศนี้

ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา

ลำดับ ชื่อ - สกุล หมายเหตุ
01 นางสาววันเพ็ญ วุฒิฐิโก ผู้สอบได้
02 นางสาวจันทร์จิรา สุคัมภีร์ ผู้สอบได้
03 นางสาวนิตยาพร สายเสนา สำรอง
04 นางสาวชนิดา สุทธิคณะ สำรอง

หมายเหตุ - ให้ผู้สอบได้มารายงานตัวพร้อมปฏิบัติงานใน วันอังคารที่ 2 มีนาคม 2553 เวลา 08.30 น.
ณ งานบริหารและจัดการทั่วไป ชั้น 2 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา
  - นำใบรับรองแพทย์มาด้วย

ข้อมูลเพิ่มเติม ข้อมูลโดย
โทรศัพท์ 0-2441-4125 ต่อ 214-216 งานบริหารและการจัดการทั่วไป