เรื่อง รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย
  Post Date 18 พ.ย. 2552

ด้วย บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล มีความประสงค์ รับสมัครคัดเลือกบุคคล เพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยบัณฑิตวิทยาลัย ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา ปฏิบัติงาน งานวิจัยและบริการวิชาการ จำนวน 1 อัตรา ดังรายละเอียด ต่อไปนี้

ตำแหน่ง นักวิชาการศึกษา จำนวน 1 อัตรา
อัตราเงินเดือน - คุณวุฒิปริญญาโท อัตราเงินเดือน 12,700 บาท ขึ้นไปขึ้นอยู่กับประสบการณ์
- คุณวุฒิปริญญาตรี อัตราเงินเดือน 11,000 บาท และเงินเพิ่มค่าครองชีพชั่วคราวเดือนละ 700 บาท
แหล่งเงิน เงินรายได้บัณฑิตวิทยาลัย
คุณสมบัติเฉพาะตำแหน่ง
  1. ได้รับปริญญาตรี หรือ ปริญญาโท หรือเทียบได้ไม่ต่ำกว่านี้ทางการศึกษา การวิจัยและสถิติทางการศึกษา สถิติการบริหาร การบริการธุรกิจ ศิลปศาสตร์
  2. มีความรู้ความสามารถในการด้านวิจัยทางสังคมศาสตร์
  3. มีทักษะในการใช้ภาษาอังกฤษในการ ฟัง พูด อ่าน เขียน อยู่ในระดับพอใช้-ดี
  4. มีความรู้ความสามารถในการใช้คอมพิวเตอร์โปรแกรมสำเร็จรูปได้เป็นอย่างดี เช่น โปรแกรม SPSS, Microsoft Word, Excel, Power Point เป็นต้น

ผู้สมัครสอบ ต้องมีคุณสมบัติทั่วไป ตามข้อบังคับมหาวิทยาลัยมหิดลว่าด้วยการบริหารงานบุคคลพนักงานมหาวิทยาลัยมหิดล พ.ศ. 2551

1. รับผิดชอบเกี่ยวกับการส่งเสริมการวิจัย และวิจัยสถาบัน
  2. การจัดประชุม/สัมมนา/อบรมทางด้านวิชาการแก่คณาจารย์และนักศึกษาบัณฑิตศึกษา
  3. รับผิดชอบโครงการ Editorial office
  4. งานอื่นๆ ที่ได้รับมอบหมาย

ให้ผู้ประสงค์จะสมัครขอและยื่นใบสมัคร ได้ที่หน่วยการเจ้าหน้าที่ งานบริหารและจัดการทั่วไป ชั้น 2 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล 25/25 ถ.พุทธมณฑลสาย 4 ต.ศาลายา อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม 73170 เวลา 08.30-16.30 น. ในวันราชการ โทรศัพท์ 0-2441-4125 ต่อ 214-216, 0-2441-9445

ทั้งนี้ตั้งแต่วันที่ 12 - 30 พฤศจิกายน 2552

1. รูปถ่ายหน้าตรงไม่สวมหมวก และไม่ใส่แว่นตาดำ ขนาด 1 นิ้ว ถ่ายมาแล้วไม่เกิน 6 เดือน จำนวน 3 รูป
  2. ใบปริญญาบัตรหรือ หนังสือรับรอง และใบแสดงผลการศึกษา (TRANSCRIPT) (ซึ่งผ่าน การพิจารณาอนุมัติจากผู้มีอำนาจว่าเป็นผู้จบการศึกษา ครบถ้วนตามหลักสูตรแล้ว) ต้นฉบับ พร้อมสำเนา 1 ฉบับ
  3. ทะเบียนบ้าน และ บัตรประจำตัวประชาชน ต้นฉบับ พร้อมสำเนา 1 ฉบับ
  4. ใบรับรองการผ่านงาน (ถ้ามีประสบการณ์)
  5. หลักฐานอื่น ๆ เช่น ใบเปลี่ยน ชื่อ-สกุล ตัวจริง พร้อมสำเนา 1 ชุด
จะประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบ วัน เวลา และสถานที่สอบ ใน วันที่ 4 ธันวาคม 2552 เวลา 08.30 น. ณ งานบริหารและจัดการทั่วไป ชั้น 2 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

ข้อมูลเพิ่มเติม ข้อมูลโดย
โทรศัพท์ 0-2441-4125 ต่อ 214-216 งานบริหารและจัดการทั่วไป