เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นลูกจ้างชั่วคราว
  Post Date 19 มิ.ย. 2552

ตามประกาศบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล เรื่อง ขยายเวลารับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ปฏิบัติงาน หลักสูตรสาธารณสุขศาสตรดุษฎีบัณฑิต (หลักสูตรนานาชาติ) คณะสาธารณสุขศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา นั้น

บัดนี้ การรับสมัครได้สิ้นสุดลงแล้ว จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ (รอบที่ 2) ในตำแหน่งดังกล่าว ดังนี้

ลำดับ ชื่อ - สกุล หมายเหตุ
01 นางสาวกมลกาญจน์ ธนพงศ์ล้ำเลิศ
02 นางสาวขวัญเรือน สู่ศิริรัตน์
03 นางสาวกิตติพร สุดาเดช
04 นายกิตติคุณ มะยาแม
05 นางสาวปาจรีย์ เลิศวงหัด
06 นายอภิชัย สระโร
07 นายโสภณ ทวีโคตร
08 นางสาววีรวรรณ ศิลปเจริญ
09 นางสาวตวงทิพย์ สุวรรณประเสริฐ
10 นางสาวพิชญ์ญาภัค แก้วเกตุ
11 นางสาวนุสรา ลั่นสุวรรณ

หมายเหตุ ให้ผู้มีรายชื่อมาสอบสัมภาษณ์ในวันพุธที 24 มิถุนายน 2552 เวลา 09.00 - 12.00 น. ณ ห้องประชุม 7510 อาคาร 7 ชั้น 5 คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

ข้อมูลเพิ่มเติม ข้อมูลโดย
โทรศัพท์ 0-2441-4125 ต่อ 214-216 งานบริหารและการจัดการทั่วไป