เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย
  Post Date 24 ต.ค. 2551

ตามประกาศบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล เรื่องรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งนักวิชาการพัสดุ ปฏิบัติงาน สำนักงานบัณฑิตวิทยาลัย สาขาคณะทันตแพทยศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา นั้น

บัดนี้ การรับสมัครได้สิ้นสุดลงแล้ว จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ในตำแหน่งดังกล่าว ดังนี้

ลำดับ ชื่อ - สกุล หมายเหตุ
01 นายอัธพร จิตตะมัย
02 นางสาวกมลวรรณ มนต์ไตรเวศย์
03 ว่าที่ร้อยตรี อณุรัฐ ศรีกนก
04 นายปัญญา สำราญหันต์
05 นางสาวสุภาพร หนูแย้ม
06 นายศักดิ์สิทธิ์ จอมสวรรค์
07 นายสิทธิชัย สิทธิพงษ์พร
08 นางสาวยศกร ชนินทร์โชดึก
09 นายวรากรณ์ เชาว์วัย
10 นางสาวปพิชญา อายุพูล
11 นายสุทธิเกียรติ ชลลาภ
12 นายกิตติพงศ์ จันทะโสภี
13 นางสาวจินตนา แซ่จวง
14 นายคธาวุธ ผลึกมณฑล
15 นางสุวรรณี ด่านทิพย์ปัญญา
16 นางสาวสุรีรัตน์ อุไรรักษ์
17 นางสาวสุกัญญา สหสกุลชัย

สอบข้อเขียน เวลา 09.00 - 10.30 น.
วิชาที่สอบ 1. ความรู้เกี่ยวกับพัสดุ ตามข้อบังคับมหาวิทยาลัยมหิดล ว่าด้วยการพัสดุ พ.ศ. 2551 และตามประกาศ เรื่อง กำหนดหลักเกณฑ์วิธีฏิบัติ อัตรา วงเงิน และการดำเนินการ ตามข้อบังคับ โดยดูรายละเอียดเกี่ยวกับข้อบังคับฯและหลักเกณฑ์ฯ ได้ที่ www.mahidol.ac.th
- ข้อบังคับมหาวิทยาลัยมหิดล ว่าด้วยการพัสดุ พ.ศ. 2551
- ประกาศมหาวิทยาลัยมหิดล เรื่อง การกำหนดหลักเกณฑ์วิธีปฏิบัติ อัตรา วงเงินและ การดำเนินการตามข้อบังคับมหาวิทยาลัยมหิดล ว่าด้วยการพัสดุ พ.ศ. 2551 หรือ
สามารถขอถ่ายเอกสารจากต้นฉบับข้างต้นได้ที่งานพัสดุ ชั้น 1 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

2. ภาษาอังกฤษ เวลา 10.30 - 12.00 น.
หมายเหตุ ให้ผู้มีรายชื่อมาสอบในวันศุกร์ที่ 31 ตุลาคม 2551 เวลา 09.00 - 12.00 น. ณ ห้องงานเทคโนโลยีสารสนเทศ ชั้น 1 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

ข้อมูลเพิ่มเติม ข้อมูลโดย
โทรศัพท์ 0-2441-4125 ต่อ 214-216 งานบริหารและการจัดการทั่วไป