เรื่อง ขอเชิญร่วมงาน วันประมงน้อมเกล้าฯ ครั้งที่ 21 เพื่อร่วมหารายได้สบทบทุนมูลนิธิจุฬาภรณ์ ช่วยผู้ป่วยมะเร็ง
  Post Date 26 มิ.ย. 2552

คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ร่วมกับกรมประมง กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ และภาคเอกชนจัดงานวันประมงน้อมเกล้าฯ ครั้งที่ 21 ขึ้นระหว่างวันที่ 3 - 12 กรกฎาคม 2552 ณ ศูนย์การค้า ฟิวเจอร์พารค์ รังสิต

ภายในงานมีการบริการตรวจสุขภาพเบื้องต้นฟรี! ….ชมนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ …นิทรรศการความรู้ด้านการประมงและการแพทย์ เรื่อง "อาการธรรมดา พัฒนาสู่โรคฮิต" ชมการจัดแสดงชิ้นส่วนอวัยวะดอง …. มหัศจรรย์สัตว์น้ำที่หาชมได้ยาก การประกวดปลาสวยงาม การแสดงการจับจระเข้ด้วยมือเปล่า การจำหน่ายผลิตภัณฑ์ประมงและยาตำรับศิริราช

อีกทั้งยังมีการเสวนาทางการแพทย์ เรื่อง "ออกกำลังกายธรรมดาๆ พาสุขภาพดีได้" และ เรื่อง "อาการธรรมดา สารพัดหวัด" และอีกมากมายหลากหลายกิจกรรม อย่าลืม ! ไปร่วมงานกันนะคะ

สอบถามเพิ่มเติม โทร.0-2419-7646-50, 0-2419-7319

ข้อมูลเพิ่มเติม ข้อมูลโดย
โทรศัพท์ 0-2441-4125 ต่อ 112-113 งานประชาสัมพันธ์และกิจกรรมพิเศษ
บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล