เรื่อง การบรรยายในหัวข้อ "Publishing Academic Research : Success Factors and Ethics"
  Download แบบตอบรับ เข้าฟังบรรยาย Post Date 30 ต.ค 2551

ด้วยบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดลเล็งเห็นถึงความสำคัญของการวิจัย เพื่อให้ผลงานวิจัยระดับบัณฑิตศึกษาของนัก
ศึกษาบัณฑิตศึกษามีคุณภาพเป็นที่ยอมรับในระดับสากล และได้รับการยอมรับเพื่อตีพิมพ์ในวารสารวิชาการในระดับชาติและนานาชาติ
และเพื่อให้นักศึกษาบัณฑิตศึกษามีความรู้ในเรื่องปัจจัยที่นำไปสู่ความสำเร็จในการเขียนผลงานวิจัยเพื่อตีพิมพ์ในระดับนานาชาติ และ
หลักจริยธรรมการวิจัย

บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดลจึงจัดการบรรยายในหัวข้อ "Publishing Academic Research : Success Factors and Ethics" ขึ้น ในวันศุกร์ที่ 7 พฤศจิกายน 2551 เวลา 9.00 - 11.30 น. ณ ห้องประชุม 408 ชั้น 4 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย ศาลายา การบรรยายดังกล่าวผู้เข้าฟังบรรยายไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ โดยการบรรยายครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก Prof. Gary N. McLean ดำรงตำแหน่ง Senior Professor and Executive Director, International Human Resource
Development Programs Department of Educational Administration and Human Resources College of Education and Human Development Texas A&M University มาเป็นวิทยากรในการบรรยายครั้งนี้ ซึ่งท่านเป็นผู้ที่มีชื่อเสียงในระดับนานาชาติ มีผลงานทางวิชาการมากกว่า 400 เรื่อง รวมทั้งเขียนหนังสือมากกว่า 22 เรื่อง เช่น Practicing Organization Development, 1st Ed. และ Organization Development: Principles, Processes, Performance (2006), recipient of AHRD's R. Wayne Pace Book of the Year Award for 2006

หากประสงค์เข้าฟังบรรยาย กรุณาแจ้งความประสงค์ตามแบบฟอร์มที่ส่งมาพร้อมนี้ และส่งไปยังงานวิจัยและบริการวิชาการ
บัณฑิตวิทยาลัย หรือส่งทางโทรสาร หมายเลข 0-2441-9446 ภายในวันพุธที่ 5 พฤศจิกายน 2551 ทั้งนี้รับจำนวนผู้เข้าฟังบรรยาย
ได้ไม่เกิน 150 คน ดังนั้นบัณฑิตวิทยาลัยจะให้สิทธิ์แก่ผู้ที่แจ้งเข้าฟังมายังบัณฑิตวิทยาลัยตามลำดับก่อนหลัง และหากมีผู้แจ้งขอเข้า
ฟังเกิน 150 คน ก่อนวันพุธที่ 5 พฤศจิกายน 2551 ก็จะปิดรับสมัครทันที

ข้อมูลเพิ่มเติม ข้อมูลโดย
โทร 0-2441-4125 ต่อ 218