เรื่อง ขอเชิญชวนทำความดีถวายในหลวง (รอบที่ 2)
  Post Date 11 ธ.ค. 2552

ขอเชิญชวนทำความดีถวายในหลวง

ให้โอกาสการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาแก่ผู้เรียนดี แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์

คุณก็เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมดี ๆ นี้ได้

บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดลได้จัดตั้งกองทุน "ทุนเฉลิมพระเกียรติ 60 ปี ครองราชสมบัติ"   เมื่อปี พ.ศ. 2549 เพื่อเป็นทุนการศึกษาแก่ผู้เรียนดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ได้ศึกษาต่อระดับบัณฑิตศึกษาตั้งแต่ปีการศึกษา 2550 เรื่อยมาจนมาถึงปัจจุบัน

เนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 82 พรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 5 ธันวาคม 2552 บุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดลขอเชิญชวนทุกท่านร่วมทำความดีถวายในหลวง เพื่อเป้าหมายมุ่งพัฒนาทรัพยากรบุคคลที่มีคุณภาพตามแนวพระราชดำริด้วยการ
  1. บริจาคเงินสมทบเข้ากองทุนเฉลิมพระเกียรติ 60 ปี ครองราชสมบัติ (สามารถนำใบเสร็จไปลดหย่อนภาษีได้)
  2. บริจาคสิ่งของต่าง ๆ ทั้งใหม่และ/หรือ หมดประโยชน์สำหรับท่านแล้ว แต่ยังสามารถเกิดประโยชน์แก่ผู้อื่น อาทิ เสื้อผ้า เครื่องประดับ หนังสือ อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า ฯลฯ ทุกประเภท เพื่อนำมาจำหน่าย นำเงินสมทบเข้ากองทุน เฉลิมพระเกียรติ 60 ปี ครองราชสมบัติ

กำหนดรับน้ำใจจากผู้ทำความดีถวายในหลวงด้วยการให้โอกาสทางการศึกษา

วันที่ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ถึง วันที่ 31 มีนาคม 2553
เวลา 8.30 - 16.30 น.
สถานที่

1. บริจาคได้ที่ งานบริการการศึกษา สำนักงานคณบดี บัณฑิตวิทยาลัย ศาลายา

2. สำนักงานบัณฑิตวิทยาลัย สาขาทุกแห่ง

กำหนดจำหน่ายสินค้าที่ได้รับจากผู้บริจาค (รอบสอง)

วันที่ วันศุกร์ที่ 29 มกราคม 2552
เวลา 08.30 - 13.30 น.
สถานที่ บริเวณลานหน้าอาคารบัณฑิตวิทยาลัย ศาลายา

ข้อมูลเพิ่มเติม ข้อมูลโดย
โทร. 0-2441-4125 ต่อ 109-111
โทรสาร. 0-2441-9834
e-mail : grskw@mahidol.ac.th
 งานบริการการศึกษา บัณฑิตวิทยาลัย