เรื่อง เชิญชวนร่วมบริจาคโครงการ "ของขวัญเพื่อน้อง (มูลนิธิเด็กอ่อนในสลัมฯ)"
ใบแจ้งความจำนงร่วมสนับสนุนโครงการ "ของขวัญเพื่อน้อง" Post Date 7 ต.ค. 2551

(มูลนิธิเด็กอ่อนในสลัมฯ)
ณ มูลนิธิเด็กอ่อนในสลัมฯ เขตคลองเตย กรุงเทพฯ
หลักการและเหตุผล

เนื่องด้วยในเดือนพฤศจิกายน 2551 สำนักพระราชวังได้มีกำหนดการพระราชพิธีถวายเพลิง
พระศพสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ เพื่อเป็นการแสดง
ออกถึงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณใหญ่หลวงต่อพสกนิกรชาวไทยตลอดมา

บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล จึงกำหนดจัดโครงการ "ของขวัญเพื่อน้อง (มูลนิธิเด็กอ่อนในสลัมฯ)" เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล แด่สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ โดยทรงเป็นองค์อุปถัมภ์มูลนิธิเด็กอ่อนในสลัมฯ ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2526 ต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน

วัตถุประสงค์
  • เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์

• เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตเด็กอ่อนในชุมชนแออัดในเขตกรุงเทพฯ

• เพื่อเปิดโอกาสให้ ผู้บริหาร บุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาของมหาวิทยาลัยมหิดลและบุคคลทั่วไปในเขตพื้นที่ศาลายา ได้มีส่วนร่วมในโครงการฯ ที่เป็นประโยชน์แก่สังคม

ระยะเวลาในการดำเนินการ : 1 - 29 ตุลาคม 2551
วันเดินทางไปมอบของขวัญให้น้อง :
วันพฤหัสบดีที่ 30 ตุลาคม 2551

สถานที่: มูลนิธิเด็กอ่อนในสลัมฯ
เขตคลองเตย กรุงเทพฯ

มูลนิธิเด็กอ่อนในสลัมฯ
100/771-775 ชุมชนคลองเตยล็อค 6 ถนนอาจณรงค์
เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110
โทร. 0-2249-0953 โทรสาร 0-2249-2956

สิ่งจำเป็นสำหรับเด็กในมูลนิธิเด็กอ่อนในสลัมฯ (เด็กวัยแรกเกิด - 5 ขวบ)
  • นมผงสำหรับเด็ก (ไม่ระบุยี่ห้อ)
  • เครื่องปั่นน้ำผลไม้ / ผัก
  • อาหาร/เครื่องปรุงอาหาร (ข้าวสาร / ซอส / ซีอิ้วขาว)
  • หนังสือนิทาน/ของเล่นเสริมพัฒนาการเด็ก
  • เงินบริจาค
  • อื่นๆ ตามจิตศรัทธา (ของที่ท่านไม่ได้ใช้แล้วแต่มีประโยชน์ ทางมูลนิธิฯ สามารถนำไปจำหน่ายเพื่อนำเงินมาเข้ากองทุนของมูลนิธิฯ ได้)

ข้อมูลเพิ่มเติม ข้อมูลโดย
จดหมายตอบขอบคุณจากมูลนิธิเด็กอ่อนในสลัมฯ หน่วยพัฒนาองค์กรและทรัพยากรบุคคล
งานบริหารและจัดการทั่วไป บัณฑิตวิทยาลัย