เรื่อง สรรหาผู้สมควรได้รับรางวัลทะกุจิและผู้สมควรให้ปาฐกถาอายิโนะโมะโต๊ะ ประจำปี 2551
Post Date 5 มิ.ย. 2551

ด้วยสมาคมเทคโนโลยีชีวภาพแห่งประเทศไทยร่วมกับมูลนิธิเพื่อส่งเสริมเทคโนโลยีชีวภาพ (กองทุนทะกุจิ) และมูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ
ดำเนินการ สรรหาผู้สมควรได้รับรางวัลทะกุจิและผู้สมควรให้ปาฐกถาอายิโนะโมะโต๊ะ ประจำปี 2551

โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้รางวัลแก่นักวิทยาศาสตร์ที่มีผลงานวิจัยดีเด่น นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกาที่มีผลงานวิทยานิพนธ์ดีเด่น
และภาคเอกชนที่มีบทบาทสำคัญในการสนับสนุนและพัฒนาเทคโนโลยีในด้านการศึกษา วิจัยและการประยุกต์ใช้วิทยาการในสาขา
เทคโนโลยีชีวภาพทั้งที่เกี่ยวกับเกษตรกรรม อุตสาหกรรม และสาธารณสุขในประเทศไทย

ข้อมูลเพิ่มเติม ข้อมูลโดย