เรื่อง

ขอความร่วมมือจากบัณฑิต และผู้ปกครองเดินทางโดยเรือ และรถสาธารณะ (๓ - ๔ ก.ค.)

Post Date ๒๗ มิ.ย. ๒๕๕๔

มหาวิทยาลัยมหิดล  ขอความร่วมมือจากบัณฑิต และผู้ปกครอง
เดินทางโดยเรือ และรถสาธารณะ  เนื่องจากไม่มีที่จอดรถ
- ๔ กรกฎาคม   ๒๕๕๔  ณ หอประชุมกองทัพเรือ

มหาวิทยาลัยมหิดล  กำหนดจัดพิธีซ้อมและพิธีรับพระราชทานปริญญาบัตร  ในวันที่ ๓ – ๔  กรกฎาคม   ๒๕๕๔  ณ  หอประชุมกองทัพเรือ  เพื่อความสะดวกในการเดินทางขอความร่วมมือจากบัณฑิตและผู้ปกครอง  ดังนี้
            ๑.  เนื่องจากบริเวณหอประชุมกองทัพเรือ ไม่มีพื้นที่จอดรถ   เพื่อความสะดวก  กรุณาใช้บริการรถสาธารณะในการเดินทาง ไปยังหอประชุมกองทัพเรือ (สามารถจอดรถได้ที่ ห้างเซ็นทรัล สาขาปิ่นเกล้า,ห้างโลตัส สาขาปิ่นเกล้า,ห้องตั้งฮั้วเส็ง สาขาธนบุรี,ห้างโลตัส สาขาจรัญสนิทวงศ์ ,ห้างฟู้ดแลนด์ สาขาจรัญสนิทวงศ์  และพื้นที่ภายในสนามหลวง)  สำหรับผู้เดินทางโดย  Taxi ขอให้เตรียมค่าโดยสารให้พอดี  เตรียมสัมภาระให้พร้อมที่จะลงทันที
           ๒. ใช้บริการเรือด่วนเจ้าพระยา   เส้นทาง  นนทบุรี    ----     ท่าเรือสาทร  จะบริการจอดท่าหอประชุมกองทัพเรือ  (เวลา ๐๖.๐๐ –๑๙.๐๐ น.)
           ๓. ใช้บริการรับ –ส่ง ข้ามฟาก  จากท่าราชวรดิฐ   ----  ท่าเรือชมวัง (ราชนาวิกสภา)  (เวลา ๐๕.๓๐ – ๑๘.๐๐ น.)
           ๔.  ใช้บริการรถไฟฟ้า  BTS ลงสถานีสะพานตากสิน ต่อเรือด่วนเจ้าพระยาที่ท่าเรือสาทร (ตากสิน)            ท่าเรือหอประชุมกองทัพเรือ
            ๕.  ใช้บริการรถไฟ  สถานีรถไฟธนบุรี  ---  สถานีรถไฟ ศาลายา  (ตั้งแต่เวลา   ๐๔.๒๐ -๑๙.๐๐ น.)  มีรถบริการจากสถานีรถไฟ --- ท่าน้ำรถไฟ  บริเวณด้านหน้าสถานี
           ๖. โปรดเตือนญาติ และ ผู้ปกครองว่า อาจมีผู้แอบอ้างติดดอกไม้แล้วเรียกเก็บเงิน โดยอ้างว่าต้องติดดอกไม้จึงจะเข้างานได้       (ทุกท่านสามารถเข้างานได้โดยไม่ต้องติดดอกไม้)

ข้อมูลการเดินทางมายังหอประชุมกองทัพเรือ : http://egraduation.mahidol.ac.th/expressboat.html

ข้อมูลเพิ่มเติม ข้อมูลโดย
โทรศัพท์. 0-2441-4125 ต่อ 112 - 113 งานประชาสัมพันธ์และกิจกรรมพิเศษ
บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล