การประชุมคณะทำงานโครงการการสร้างเครือข่ายเพื่อการประชาสัมพันธ์

บัณฑิตวิทยาลัย  มหาวิทยาลัยมหิดล

ooooooooเมื่อวันที่ ๘  พฤศจิกายน ๒๕๕๕  บัณฑิตวิทยาลัย จัดการประชุมคณะทำงานเครือข่ายประชาสัมพันธ์ เพื่อการรณรงค์การเปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่  ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๖  ขึ้น  ณ  ห้องประชุม  ๔๐๘  ชั้น  ๔  อาคารบัณฑิตวิทยาลัย  ศาลายา   โดยมี  รศ.ดร.ศิริพร   แย้มนิล   รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัยฝ่ายบริหาร  กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของโครงการฯ  และ ศ.นพ.บรรจง  มไหสวริยะ   คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย   ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวการต้อนรับคณะทำงานฯ และเปิดการประชุม  พร้อมทั้งบรรยายพิเศษ  เพื่อให้คณะทำงานได้ทราบแนวคิด นโยบาย และทิศทางของบัณฑิตวิทยาลัย ด้านบัณฑิตศึกษา กับการเข้าสู่ประชาคมอาเซียน ภายใต้หัวข้อ เรื่อง  “การประชาสัมพันธ์หลักสูตรเชิงรุกของบัณฑิตวิทยาลัย  เพื่อรองรับประชาคมอาเซียน”

oooooooooจากนั้นต่อด้วยการบรรยายพิเศษเรื่อง “แบรนด์ : กลยุทธ์การตลาดเพื่อการประชาสัมพันธ์”  โดยวิทยากรได้รับเกียรติจาก   อาจารย์ ธันยวัชร์  ไชยตระกูลชัย    ผู้เชี่ยวชาญ ด้านการตลาด  อาจารย์ประจำวิชา Brand Management และนักจัดรายการการวิทยุ ฯ  โทรทัศน์ จากรายการ SME ตีแตก  รายการเวทีข่าวสุดสัปดาห์  ทาง ททบ. ๕    หลังจากนั้น คณะทำงานได้ร่วมให้ข้อเสนอแนะ เพื่อเป็นแนวทางในการปฏิบัติงานด้านประชาสัมพันธ์บัณฑิตศึกษาต่อไป ทั้งนี้มีคณะทำงานโครงการ “การสร้างเครือข่าย” ซึ่งเป็นผู้บริหาร  เจ้าหน้าที่ที่ทำงานด้านบัณฑิตศึกษา และด้านการประชาสัมพันธ์ ของคณะ/สถาบัน/วิทยาลัย ตลอดจนผู้ที่สนใจ เข้าร่วม จำนวน  ๘๕  ท่าน และการจัดประชุมครั้งนี้ ได้รับความพึงพอใจในภาพรวมต่อการจัดโครงการนี้ในระดับมากที่สุด