เรื่อง

ขอเชิญเข้าร่วมอบรมวิชาการ เรื่อง"ระบาดวิทยาระดับโมเลกุล:ความรู้พื้นฐานเพื่องานวิจัยโรคเขตร้อน"

ภาควิชาชีวโมเลกุลและพันธุศาสตร์โรคเขตร้อน และภาควิชาสุขวิทยาเขตร้อน
คณะเวชศาสตร์เขตร้อน มหาวิทยาลัยมหิดล
จัดการอบรมวิชาการเรื่อง "ระบาดวิทยาระดับโมเลกุล : ความรู้พื้นฐานเพื่องานวิจัยโรคเขตร้อน"
(Molecular Epidemiology : Basic Knowledge for Tropical Disease Research)
ระหว่างวันที่ 2-3 มิถุนายน 2554
ณ ภาควิชาสุขวิทยาเขตร้อน ชั้น 9 อาคารตระหนักจิต หะริณสุต

รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.tm.mahidol.ac.th/seminar/2011-tropmed-molecular-th.htm