เรื่อง ขยายเวลารับสมัครทุนการศึกษาเฉลิมพระเกียรติ 60 ปี ครองราชสมบัติ ปีการศึกษา 2554
PDF File Post Date 7 เม.ย. 2554

ประกาศบัณฑิตวิทยาลัย  มหาวิทยาลัยมหิดล

ตามที่ บัณฑิตวิทยาลัย ได้พิจารณาทุนจัดสรรทุนการศึกษาเฉลิมพระเกียรติ 60 ปี ครองราชย์สมบัติ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๔

เพื่อสนับสนุนทุนให้แก่นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาทุกคณะ/สถาบัน/วิทยาลัย นั้น
เนื่องจากมีนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ที่ทราบข่าวการประชาสัมพันธ์ให้ทุนและมีความสนใจสมัครขอรับทุนเป็นจำนวนน้อย  คณะกรรมการพิจารณาทุน เห็นสมควรขยายเวลารับสมัครทุนการศึกษาเฉลิมพระเกียรติ 60 ปี ครองราชสมบัติ ดังนี้

ระยะเวลาการส่งใบสมัคร
1-25 เมษายน 2554