เรื่อง “วันครบรอบ ๔๗ ปี แห่งวันคล้ายวันสถาปนาบัณฑิตวิทยาลัย”
PDF File Post Date 26 ม.ค. 2554

ขอเชิญบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัยทุกท่านร่วมงาน

กิจกรรม “ขอบคุณจริงๆ จากใจ”
วันศุกร์ที่ ๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๔
ณ ห้องประชุม ๔๐๘ อาคารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

เวลา

๑๐.๓๐ – ๑๒.๐๐ น.

ถวายภัตตาหารเพล พระสงฆ ์เจริญพระพุทธมนต์ (พระ๙รูป)
(เชิญชวนบุคลากรนำสังฆทานมาร่วมถวาย)

๑๒.๐๐ – ๑๒.๑๐ น. กล่าวเปิด โดยคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย
๑๒.๑๐ – ๑๒.๓๐ น.

รับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน พร้อมฟังเพลงเพราะๆจากGR Band

๑๒.๓๐ – ๑๓.๓๐ น.

กิจกรรม “ขอบคุณจริงๆ จากใจ”

• ประมวลภาพกิจกรรม “วันวานที่ผ่านมาของชาวบัณฑิตฯ”
  • มอบเกียรติบัตร/รางวัลแด่ บุคลากรดีเด่นและผู้ที่ได้รับการเสนอชื่อไปยัง ปขมท.
  • มอบเกียรติบัตรและรางวัลโครงการ “คุณพ่อติดดาว ประจำปี ๒๕๕๓”
  • มอบเกียรติบัตรและรางวัลโครงการแม่ดี บุคลากรเด่นประจำปี ๒๕๕๓
  • มอบเงินโครงการน้ำใจบัณฑิตฯ โดยกลุ่ม Happy Heart
  • มอบเสื้อสามารถแก่นักกีฬาดีเด่นบัณฑิตวิทยาลัย
  • มอบเกียรติบัตรการประกวดผลงานทีมดีเด่นประจำปี ๒๕๕๓

*** หมายเหตุ : กำหนดการสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความเหมาะสม / ไม่ปิดสำนักงาน