Mahidol University
Home Message from the Dean Feedback Sitemap
English Version
เกี่ยวกับบัณฑิตวิทยาลัย ข้อมูลด้านการศึกษา การรับสมัคร ข้อมูลหลักสูตรการศึกษา กิจกรรมต่างๆ งานวิจัย/วิทยานิพนธ์ ทุนการศึกษา กระดานข่าว
       
       
  หลักการและเหตุผล  
  วัตถุประสงค์  
  สำหรับประธานหลักสูตร
และผู้รับผิดชอบรายวิชากลาง
 
  สำหรับนักศึกษาปริญญาตรี  
  รายชื่อหลักสูตร
และรายวิชาที่เข้าร่วม
 
   
   
   
โครงการเพิ่มช่องทางการรับนักศึกษาระดับปริญญาโท
Mahidol University

เรื่อง โครงการเรียนล่วงหน้าระดับบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล
 ประกาศ Post Date 26 สิงหาคม 2556
 

วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหารเพื่อโภชนาการ (หลักสูตรนานาชาติ)
................................................................................................................................
สถาบันโภชนาการ
................................................................................................................................

สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหาร สาขาเทคโนโลยีทางอาหาร
ไม่ต่ำกว่า 2.75
-
รหัสวิชาชื่อวิชา(คลิกที่รายวิชาเพื่อดูรายละเอียด)หมวดวิชาหน่วยกิต
NUFN666SEM IN FOOD SCI FOR NUTRI IRequired Courses1
สภอภ๖๖๖การสัมมนาทางวิทยาศาสตร์การอาหารเพื่อโภชนาการ ๑หมวดวิชาบังคับ
................................................................................................................................................
NUFN678SENSORY SCIENCE FOR NUTRITIONElective Courses2
สภอภ๖๗๘วิทยาศาสตร์ประสาทสัมผัสเพื่อโภชนาการหมวดวิชาเลือก
................................................................................................................................................

 


Back Go to top page
You are visitor number
Since 14-11-2013
Graduate Studies
Mahidol University