Home Sitemap

ใบสมัคร
จุลสารศิษย์เก่า
ข้อมูลเชื่อมโยง
สาส์นจากนายกสมาคมศิษย์เก่า บัณฑิตวิทยาลัย
HOME  >  News & Events
Title รายชื่อผู้ได้รับโล่และคำประกาศเกียรติคุณผู้ทำคุณประโยชน์แก่
สมาคมศิษย์เก่าบัณฑิต วิทยาลัย
PDF Files   - Date   24 ก.พ. 2549
           ตามที่ประชุมสมาคมศิษย์เก่าบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล ได้มีมติเห็นพ้องร่วมกันมอบ
โล่ที่ระลึกเพื่อแสดงความขอบคุณในฐานะผู้ให้การสนับสนุนทุนการศึกษา แก่สมาคมศิษย์เก่าบัณฑิต
วิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล โดยบริจาคเงินตั้งแต่ 50,000.-บาทขึ้นไป โดยมีวัตถุประสงค์ให้สมาคมฯ
ได้นำไปจัดสรรทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษาของมหาวิทยาลัยต่อไป

สมาคมศิษย์เก่าบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล จึงขอประกาศรายชื่อผู้รับโล่และคำประกาศ
เกียรติคุณแก่ผู้ทำคุณประโยชน์ สมาคมศิษย์เก่าบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี 2548
ดังนี้

1. คุณกมลา สิงหศิมานนท์ -
2. คุณขันทอง อุดมมหันติสุข กองทุนอินเด็กซ์เพื่อช่วยเหลือสังคม
3. คุณจิตติน สีบุญเรือง บริษัท ชาร์ปเทพนคร จำกัด
4. คุณจินดา บุญลาภทวีโชค บริษัทซัมมิท คอมพิวเตอร์ จำกัด
5. คุณชวิน แสงเจริญวนากุล สโมสรไลอ้อนบัวหลวง
6. คุณชาตรี โสภณพนิช ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน)
7. คุณทศพร รุจิยากร ธนาคารแห่งประเทศไทย
8. คุณทองมา เพิ่มทรัพย์หิรัญ บริษัท ยู.อาร์.เคมีคอล จำกัด
9. คุณธีรวิทย์ จารุวัฒน์ บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน)
10. คุณปราโมทย์ สุดจิตพร บริษัทเอเซียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด
11. คุณพรทิพย์ หิรัญเกตุ บริษัท เคสทิเนชั่นเอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด
12. คุณพรสิทธิ์ ศรีอรทัยกุล มูลนิธิอัญมณีไทยและเครื่องประดับ
13. คุณยงยุทธ สว่างนิมิตรกุล บริษัท โมเดิร์นเซรามิคส์ จำกัด
14. คุณวราภรณ์ ภานุไพศาล บริษัท ออน-กรีนโปรดิวส์ จำกัด
15. คุณวัชรินทร์ จรรยาชัยเลิศ บริษัท ฟอร์จูนไซแอนทิฟิค จำกัด
16. คุณวิกิจ ธนสารสมบัติ บริษัท เครื่องนุ่งห่มสำเร็จรูป จำกัด
17. คุณศรินพร เตชะพงศ์วรชัย บริษัท พรฤกษ์ จำกัด
18. คุณศิริกุล ธนสารศิลป์ บริษัทไทยวาโก้ จำกัด (มหาชน)
19. คุณศุภลักษณ์ อัมพุช บริษัท เดอะมอลล์กรุ๊ป จำกัด
20. คุณสมใจ สัตบุศย์ บริษัท เอส ที ซี มีเดีย แอนด์ มาเก็ตติ้ง จำกัด
21. คุณสมพงศ์ นครศรี บริษัท สายไฟฟ้าบางกอกเคเบิ้ล จำกัด
22. คุณสมยศ อรรถสกุลชัย บริษัท ไทยแอ๊ดวานซ์ฟู้ดส์ (1991) จำกัด
23. คุณสิริ หัตถากรวิริยะ บริษัท ทีพีไอ ทวีไพศาลอุตสาหกรรม จำกัด
24. คุณสุจินต์ อัญญโชติ บริษัท อิมหลีจั่นอิมปอร์ต-เอ็กซ์ปอร์ต จำกัด
25. คุณสุชน วัฒนพงษ์วานิช โรงงานยาสูบ (กระทรวงการคลัง)

สมาคมศิษย์เก่าบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล กำหนดมอบโล่และคำประกาศเกียรติคุณในงานประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2548 วันเสาร์ที่ 25 มีนาคม 2549 เวลา 15.00 น. ณ ห้องกรุงเทพ โรงแรมรอยัลซิตี้ (เยื้องสถานีขนส่งสายใต้ใหม่) กรุงเทพมหานคร