Home Sitemap

ใบสมัคร
จุลสารศิษย์เก่า
ข้อมูลเชื่อมโยง
สาส์นจากนายกสมาคมศิษย์เก่า บัณฑิตวิทยาลัย
HOME  >  News & Events
Title

Date   21 ธ.ค. 2554

เนื่องจากเกิดอุทกภัย  ทำให้มหาวิทยาลัยมหิดล ปิดทำการตั้งแต่วันที่ 26 ตุลาคม 2554 – วันที่ 5 ธันวาคม 2554  สมาคมศิษย์เก่าบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล จึงขอขยายเวลาการเสนอชื่อศิษย์เก่าดีเด่นพร้อมผลงาน ประจำปี 2554 จากเดิมวันที่  27 ธันวาคม 2554  เป็นภายในวันที่  30  มกราคม 2555   พร้อมสำเนา File ประวัติและผลงานใส่แผ่น CD ส่งสมาคมศิษย์เก่าบัณฑิตวิทยาลัย  หรือส่งเมล์มาที่ e-mail : grops@mahidol.ac.th หรือ grpei@mahidol.ac.th  เพื่อที่สมาคมฯ จะได้พิจารณาคัดเลือกศิษย์เก่าดีเด่นต่อไป