Home Sitemap

ใบสมัคร
จุลสารศิษย์เก่า
ข้อมูลเชื่อมโยง
สาส์นจากนายกสมาคมศิษย์เก่า บัณฑิตวิทยาลัย
HOME  >  News & Events
Title ขอเรียนเชิญร่วมงานทำบุญเลี้ยงพระ รำลึกอดีตคณบดีบัณฑิตวิทยาลัยผู้ล่วงลับสวัสดิ์-ณัฐ ครั้งที่ 7
      Date   21 ธ.ค. 2554

ด้วยสมาคมศิษย์เก่าบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล จะจัดงานทำบุญเลี้ยงพระ เพื่อรำลึกถึงอดีตคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดลที่เสียชีวิตไปแล้ว คือ ศาสตราจารย์นายแพทย์สวัสดิ์  สกุลไทย์  และศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์ ดร.ณัฐ ภมรประวัติ สำหรับปี 2555 นี้ ได้กำหนดจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 16 มกราคม 2555 ระหว่างเวลา 10.00-12.00 น. ณ ลานชั้น 1 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล (ศาลายา)
เวลา  10.00  น.      ผู้ร่วมงานพร้อมกันที่ลานชั้น 1  อาคารบัณฑิตวิทยาลัย ศาลายา
เวลา  10.30  น.      พระสงฆ์ จำนวน  9 รูป  มาถึง

1. พระสงฆ์เจริญพระพุทธมนต์
  2. ถวายสังฆทาน
  3. ถวายภัตตาหารเพล

เวลา  12.00 น. เสร็จพิธี   เชิญผู้ร่วมงานรับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน