Home Sitemap

ใบสมัคร
จุลสารศิษย์เก่า
ข้อมูลเชื่อมโยง
สาส์นจากนายกสมาคมศิษย์เก่า บัณฑิตวิทยาลัย
HOME  >  News & Events
Title ขอเชิญเข้าร่วมประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2548 และฟัง "ปาฐกถาสวัสดิ์ สกุลไทย์" ครั้งที่ 11
PDF Files   แผ่นพับกำหนดการและแผนที่ Date   22 มี.ค. 2549

ด้วยสมาคมศิษย์เก่าบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล กำหนดให้จัดประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2548 ในวันเสาร์ที่ 25 มีนาคม 2549 ณ ห้องกรุงเทพ โรงแรมรอยัลซิตี้ ถนนบรมราชชนนี บางพลัด กรุงเทพมหานคร (เยื้องสถานีขนส่งสายใต้ใหม่)

เพื่อให้การประชุมครั้งนี้ได้ประโยชน์ทั้งทางวิชาการและนันทนาการ ทางสมาคมฯ จึงได้จัดกิจกรรมเป็น 3 งาน ดังนี้

1. สมาคมศิษย์เก่าบัณฑิตวิทยาลัย จัดปาฐกถาสวัสดิ์ สกุลไทย์ ครั้งที่ 11 เรื่อง "Tissue Therapy" (ห้องกรุงเทพ เวลา 13.00 - 14.20 น.) โดย ศาสตราจารย์ ดร.อานนท์ บุณยะรัตเวช
  2. ประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2548 (ห้องกรุงเทพ เวลา 15.00 - 17.00 น.) สมาชิกที่ไม่สามารถเข้าร่วมประชุมได้ โปรดมอบฉันทะให้ผู้แทน
  3. ร่วมงานสังสรรค์ รับประทานอาหารเย็นและลีลาศ "ราตรีบัณฑิต ครั้งที่ 11" (ห้องปิ่นเกล้า 2 เวลา 17.30 - 24.00 น.) สมาชิกและเพื่อนฟรี (โต๊ะละ 10 คน ถ้าโต๊ะใดไม่เต็ม ปรับที่นั่งละ 500.-บาท/ที่นั่ง)

ดังนั้นจึงใคร่ขอเรียนเชิญเข้าร่วมกิจกรรมของสมาคมฯ และเพื่อให้การจัดงานครั้งนี้ดำเนินไปด้วยความเรียบร้อย จึงขอความกรุณาให้ท่าน สำรองที่นั่งล่วงหน้าตามแบบฟอร์มแจ้งความจำนง สำหรับการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2548 หากท่านไม่สามารถเข้าร่วมประชุมได้ โปรดมอบฉันทะให้ผู้แทนเข้าร่วมประชุมแทนตามแบบฟอร์มใบมอบฉันทะ ภายในวันที่ 22 มีนาคม 2549 และทางสมาคมฯ ใคร่ขอถือโอกาสขอบคุณมา ณ โอกาสนี้