Home Sitemap

ใบสมัคร
จุลสารศิษย์เก่า
ข้อมูลเชื่อมโยง
สาส์นจากนายกสมาคมศิษย์เก่า บัณฑิตวิทยาลัย
HOME  >  News & Events
Title รายชื่อนักศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษาที่เป็นผู้ทำชื่อเสียงให้แก่มหาวิทยาลัยทางด้านกีฬา
PDF Files   - Date   14 ก.พ. 2549
           ตามมติคณะกรรมการบริหารสมาคมศิษย์เก่าบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล เห็นชอบให้
ดำเนินการคัดเลือกนักศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษา ที่เป็นผู้ทำชื่อเสียงให้แก่มหาวิทยาลัยทางด้านกีฬา
ประจำปี 2548 โดยสมาคมศิษย์เก่าบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล ได้ดำเนินการพิจารณาคัดเลือก
นักศึกษาผู้ทำชื่อเสียงให้แก่มหาวิทยาลัยทางด้านกีฬาจากผลการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศ
ไทย ครั้งที่ 33 ณ มหาวิทยาลัยมหิดล ระหว่างวันที่ 23-30 ธันวาคม 2548 และสมาคมฯ เห็นชอบให้มอบ
เกียรติบัตรเพื่อเชิดชูเกียรติแก่นักศึกษาจำนวน 5 ราย ดังรายชื่อต่อไปนี้

ลำดับ
ชื่อ-นามสกุล / คณะ
รางวัล/ประเภทกีฬา
1.
นายเขมชาติ สุนทร
นักศึกษาระดับปริญญาโท รหัส 4837840 SHSM/M
1 เหรียญทองแดง เปตอง - คู่ผสม
1 เหรียญทองแดง เปตอง - ทีมชาย
2.
นางสาวชาตยา ชนะชัย
นักศึกษาระดับปริญญาโท รหัส 4838008 SHSM/M
คณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์
1 เหรียญเงิน กอล์ฟ - บุคคลหญิง
1 เหรียญทองแดง กอล์ฟ - ทีมหญิง
3.
นายณภัทร ศรีวงษ์ชัย
นักศึกษาระดับปริญญาโท รหัส 4737495 SHSM/M
คณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์
1 เหรียญทอง กรีฑาประเภท วิ่งผลัด 3x800 (ชาย)
4.
นายณัทธร บูชางกูร
นักศึกษาระดับปริญญาโท รหัส 4838394 SISU/C
สาขาศัลยศาสตร์
คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล
1 เหรียญทอง บริดจ์ - ทีมทั่วไป (ไม่จำกัดเพศ)
1 เหรียญเงิน บริดจ์ - คู่ทั่วไป (ไม่จำกัดเพศ)
5. นางสาวเสาวลี แก้วช่วย
นักศึกษาระดับปริญญาโท รหัส 4738073 SHSM/M
คณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์
1 เหรียญทอง กรีฑาประเภท วิ่ง 400 เมตร (หญิง)
1 เหรียญทอง กรีฑาประเภท วิ่งผลัด 3x800 เมตร (หญิง)
1 เหรียญทอง กรีฑาประเภท วิ่งผลัด 4x100 เมตร (หญิง)
1 เหรียญทอง กรีฑาประเภท วิ่งผลัด 4x400 เมตร (หญิง)

สมาคมฯ กำหนดวันรับมอบเกียรติบัตรในงานประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2548 ในวันเสาร์ที่ 25 มีนาคม 2549 เวลา 15.00 น. ณ ห้องกรุงเทพ โรงแรมรอยัลซิตี้ (เยื้องสถานีขนส่งสายใต้ใหม่) กรุงเทพมหานคร