Home Sitemap

ใบสมัคร
จุลสารศิษย์เก่า
ข้อมูลเชื่อมโยง
สาส์นจากนายกสมาคมศิษย์เก่า บัณฑิตวิทยาลัย
HOME  >  News & Events
Title ขอเชิญเข้าร่วมประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2551 ฟังปาฐกถาสวัสดิ์ สกุลไทย์ และร่วมงานเลี้ยงรับรอง
PDF Files   แบบฟอร์มแจ้งความจำนงเข้าร่วมงาน / ใบมอบฉันทะ Date   12 ก.พ. 2552
ด้วยสมาคมศิษย์เก่าบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล กำหนดให้จัดประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2551 ในวันเสาร์ที่ 14 มีนาคม 2552 ณ ห้องกรุงธนบอลรูม ชั้น 3 โรงแรมรอยัลริเวอร์ ถนนจรัลสนิทวงศ์ เชิงสะพานซังฮี้ กรุงเทพมหานคร

เพื่อให้การประชุมครั้งนี้ได้ประโยชน์ทั้งทางวิชาการและพบปะสังสรรค์ ทางสมาคมฯ จึงได้จัดกิจกรรมเป็น 3 งาน ดังนี้ (ฟรีตลอดรายการ)
  1. ปาฐกถาสวัสดิ์ สกุลไทย์ ครั้งที่ 14 เรื่อง "Storm surge : พายุคลื่นซัดฝั่ง" (เวลา 13.30-15.30 น.) โดย ดร.สมิทธ ธรรมสโรช ประธานกรรมการอำนวยการเตือนภัยพิบัติแห่งชาติ

2. ประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2551 (เวลา 15.30 - 17.30 น.)
    สมาชิกที่ไม่สามารถเข้าร่วมประชุมได้ โปรดมอบฉันทะให้ผู้แทน

3. ร่วมงานเลี้ยงรับรอง (ค็อกเทล) (เวลา 18.00 - 20.00 น.)
    ดนตรีและสังสรรค์ศิษย์เก่า

ดังนั้นจึงใคร่ขอเรียนเชิญเข้าร่วมกิจกรรมของสมาคมฯ และเพื่อให้การจัดงานครั้งนี้ดำเนินไปด้วยความเรียบร้อย จึงขอความกรุณาให้ท่าน สำรองที่นั่งล่วงหน้าตามแบบฟอร์มแจ้งความจำนงสำหรับการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2551 หากท่านไม่สามารถเข้าร่วมประชุมได้ โปรดมอบฉันทะให้ผู้แทนเข้าร่วมประชุมแทนตามแบบฟอร์มใบมอบฉันทะ ภายในวันอังคารที่ 10 มีนาคม 2552 สมาคมฯ ใคร่ขอถือโอกาสขอบคุณมา ณ โอกาสนี้