[1] | [2] |

รายละเอียด

หัวข้อข่าว :ผลงานจากคลื่นลูกใหม่...มหาวิทยาลัยมหิดล ในการสร้างสรรค์นวัตกรรมเพื่อประเทศชาติ

ที่มา : หนังสือพิมพ์ผู้จัดการรายวัน(หน้า 10)

วันที่ : 28 กุมภาพันธ์ 2554

รายละเอียด

หัวข้อข่าว :ผลงานวิจัยนักศึกษาปริญญาโท มหาวิทยาลัยมหิดล ตอบโจทย์สังคม เสนอรัฐฯ เร่งสนับสนุนการสร้างคนรุ่นใหม่ ให้สืบทอดแนวคิด วิถีการปฎิบัตเพื่อสร้างสสรค์ พัฒนา ระบบเกษตรกรรมไทยแบบยั่งยืน

ที่มา : หนังสือพิมพ์ผู้จัดการรายวัน (หน้า 2)

วันที่ : 26-27 กุมภาพันธ์ 2554

รายละเอียด

หัวข้อข่าว :งานวิจัยนักศึกษาปริญญาเอก มหาวิทยาลัยมหิดล พบว่าภาวะเกลือเข้มข้นเป็นปัจจัยที่ส่งผลต่อการปรับตัวและความร้ายแรงของเชื้อ Burkholderia pseudomallei ที่ระบาดในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

ที่มา : หนังสือพิมพ์ผู้จัดการรายวัน (หน้า 10)

วันที่ : 25 กุมภาพันธ์ 2554

รายละเอียด

หัวข้อข่าว :A Choice of My Life @ Mahidol University "Learning is a joy at Mahidol University"

ที่มา : เดอะเนชั่น (หน้า Education)

วันที่ : 31 มกราคม 2554 - -