วันศุกร์ที่   29   มีนาคม   พ.ศ. 2567

บัณฑิตวิทยาลัย ต้อนรับคณะศึกษาดูงาน บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ 15 ธันวาคม 2560 บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย ศ. ดร. พญ. พัชรีย์ เลิศฤทธิ์ คณบดีพร้อมคณะผู้บริหาร และบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัยให้การต้อนรับคณะผู้ศึกษาดูงานจาก บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ห้องประชุม 408 ชั้น 4 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัย มหิดล ศาลายา โดยมี ศ. ดร. พญ. พัชรีย์ เลิศฤทธิ์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย กล่าวต้อนรับคณะผู้ศึกษาดูงาน และ รศ.ดร. บุษบัน ศิริธัญญาลักษณ์ รองคณบดีฝ่ายบริหาร บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยา ลัยเชียงใหม่ กล่าววัตถุประสงค์การเข้าศึกษาดูงาน ประเด็นการศึกษาแลกเปลี่ยนรู้ ด้านการบริหารและการจัดการงานด้านบัณฑิตศึกษา ได้แก่ งานระบบสารสนเทศ การรับเข้านักษาศึกษาไทยและต่างชาติ ศูนย์ภาษาต่างประเทศ การพัฒนานักศึกษา กิจกรรมพัฒนานักศึกษา Professional Skill Development (Soft Skill) การประกันคุณภาพการศึกษาฯ เป็นต้น