คณะวิทยาศาสตร์   (FACULTY OF SCIENCE )
ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ (หลักสูตรนานาชาติ)
DOCTOR OF PHILOSOPHY PROGRAM IN BIOTECHNOLOGY (INTERNATIONAL PROGRAM)

StudentID Name Status
4538040 SCBT/D นายวัฒนา พันธุ์พืช
Mr. WATTANA PANPHUT
ขึ้นทะเบียนเรียบร้อย(เข้าพิธี) /        Completed(Attending)
4636295 SCBT/D นางสาวประภาพรรณ ซอหะซัน
Miss PRAPAPAN SAWHASAN
4637341 SCBT/D นางสาวประวีณ์นุช เพ็ญภาสกานต์
Miss PRAWEENUCH PENPASSAKARN
4637431 SCBT/D นางสาวกนกวรรณ ชดเชย
Miss KANOKWAN CHODCHOEY
4736007 SCBT/D นางสาวคัทรินทร์ ธีระวิทย์
Miss CATTARIN THEERAWITAYA
4736199 SCBT/D นายเอกพล มหาวิหกานนท์
Mr. AEKKAPOL MAHAVIHAKANONT
4736200 SCBT/D นางสาวขนิษฐา จริยาชวลิต
Miss KANIDTHA JARIYACHAWALID
4838775 SCBT/D นายวศิน บัวศรี
Mr. WASIN BUASRI
4838782 SCBT/D นางสาวภคกุล สังข์สุริยะ
Miss PAKKAKUL SANGSURIYA
5036910 SCBT/D นางสาวนวรัตน์ สมประสงค์
Miss NAWARAT SOMPRASONG
 ขึ้นทะเบียนเรียบร้อย(ไม่เข้าพิธี) /      Completed(Not Attending)
5038125 SCBT/D นางสาวกุลธิดา แก้วประพาฬ
Miss KULTHIDA KAEWPRAPAN