เรื่อง ขอการสนับสนุนลงคะแนนรับรองทีมองค์การนักศึกษา บัณฑิตวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2565
  Post Date 20 กุมภาพันธ์ 552

โครงการปฏิบัติธรรมพัฒนาจิต เพื่อชีวิตและการเรียนรู้
ในวันที่ 21-23 พฤศจิกายน 2557
ณ สำนักสงฆ์แทนวันดีเจริญสุข เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร
******************
ขอเชิญนักศึกษาระดับ บัณฑิตศึกษา ร่วมงาน "ปฏิบัติธรรมพัฒนาจิต เพื่อชีวิตและการเรียนรู้"

* รับจำนวนจำกัดเพียง 50 คน เท่านั้น***

• การรักษาศีล 8
  • การศึกษาและปฏิบัติธรรมอย่างถูกวิธี
  • การฟังธรรม
การเดินทาง
1. เดินทางโดยรถที่บัณฑิตวิทยาลัยจัดให้ ต้องมาลงทะเบียน 8.30 น. รถออกเวลา 9.00 น.
  • คันที่ 1 ขึ้นรถ ณ อาคารบัณฑิตวิทยาลัย วิทยาเขคศาลายา
  • คันที่ 2 ขึ้นรถ ณ ลานจอดรถ คณะวิทยาศาสตร์ วิทยาเขตพญาไท
  • คันที่ 3 ขึ้นรถ ณ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล (สถานที่จดรถจะแจ้งให้ทราบภายหลัง)
2. เดินทางด้วยตนเอง ควรถึงสถานที่ปฏิบัติธรรม ก่อนเวลา 12.00 น.
สิ่งที่ควรเตรียมไประหว่างการปฏิบัติธรรม
   1. เครื่องแต่งกาย ควรเป็นชุดปฏิบัติธรรมสีขาว แบบสุภาพ เหมาะกับการปฏิบัติธรรม
   2 .ของใช้จำเป็นส่วนตัวช่วงปฏิบัติธรรม
   3 .ผ้าเช็ดตัว ผ้าห่ม ไฟฉาย รองเท้าแตะ จำนวน 1 คู่
   4. ยารักษาโรค (สำหรับผู้ที่มีโรคประจำตัว)

การสมัครเข้าอบรม

สามารถ สมัครเข้าอบรม ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 22 573 หรือปิดรับสมัครเมื่อมีผู้สมัครเข้ารับอบรมเต็มจำนวน กรณีสมัครแล้วไม่สามารถเข้าร่วมอบรมได้นักศึกษาต้อง สละสิทธิ์ ภายในวันที่ 22 573 มิฉะนั้นท่านจะต้องชำระค่าปรับ เป็นจำนวนเงิน 500 บาท
For more information Informed by
Tel. 0-2441-4125 ext. 212-213 Student Services Section,
Faculty of Graduate Studies