เรื่อง ขอการสนับสนุนลงคะแนนรับรองทีมองค์การนักศึกษา บัณฑิตวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2565
  Post Date 20 กุมภาพันธ์ 552

ขออภัย เลื่อนวันจัดกิจกรรม ไปยังไม่มีกำหนด

องค์การนักศึกษาและสภานักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล
ขอเชิญนักศึกษาระดับ บัณฑิตศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม

วันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 552 เวลา 8.30-16.00 น.
ณ ห้อง 408 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตศาลายา
วิทยากร: คุณคมสัน มะคงสุข และทีมครูฝึกจากบริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน)

ฟรี ! *รับจำนวนจำกัดเพียง 100 เท่านั้น***

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “ภัยรอบด้านและศิลปะการป้องกันตัว” นั้น จัดขึ้นเพื่อมุ่งหวังให้นักศึกษามีความรู้เรื่องภัยรอบด้านและเทคนิคการใช้ศิลปะการป้องกันตัว รวมถึงการฝึกปฏิบัติตามเทคนิคของศิลปะการป้องกันตัวอย่างถูกต้องจากทีมวิทยากรผู้มีความรู้และเชี่ยวชาญในการฝึกศิลปะการป้องกันตัว โดยเน้นการใช้ทักษะที่ง่ายต่อการเรียนรู้ และสามารถนำไปใช้ได้จริง

เวลา รายละเอียดกิจกรรม
08.00-08.30 น.  ลงทะเบียนเข้ารับการอบรมพร้อมแบบประเมินความรู้ก่อนอบรม
08.30-09.00 น. พิธีเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการ
โดย คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย หรืออาจารย์ที่ปรึกษาโครงการ
09.00-12.00 น. การบรรยาย “ภัยรอบด้าน”
การบรรยาย “ทักษะในการป้องกันตัว”
12.00-13.00 น. พักรับประทานอาหารกลางวัน
13.00-15.30 น. ฝึกปฏิบัติการ
- การสังเกตและการจดจำ
- จิตสำนึกในการป้องกันตนเอง
- จุดอ่อนของร่างกายในการจู่โจม
- หลักในการใช้กำลัง ทิศทาง ไหวพริบ แก้ไขสถานการณ์
- การเคลื่อนไหวร่างกาย เพื่อป้องกันตนเองขณะล้ม การทรงตัว การหลบหลีก แก้ไขสถานการณ์จากการจู่โจมทางด้านหน้าและด้านหลัง
15.30-16.00 น. ทดสอบศิลปะป้องกันตัวและประเมินความรู้หลังอบรม
ปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ

การแต่งกาย กางเกง ที่สะดวกต่อการฝึกภาคปฏิบัติ

การสมัครเข้าอบรม
     สามารถ สมัครเข้าอบรม ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 10 ธันวาคม 2556 หรือปิดรับสมัครเมื่อมีผู้สมัครเข้ารับอบรมเต็มจำนวน กรณีสมัครแล้วไม่สามารถเข้าร่วมอบรมได้นักศึกษาต้อง สละสิทธิ์ ภายในวันที่ 10 ธันวาคม 2556 มิฉะนั้นท่านจะต้องชำระค่าปรับ เป็นจำนวนเงิน 300 บาท
For more information Informed by
Tel. 0-2441-4125 ext. 212-213 Student Services Section,
Faculty of Graduate Studies