banchart

คำชี้แจง : โปรด Click ลงในช่องว่างเพื่อกรอกข้อมูลและความคิดเห็นของท่าน
ส่วนที่ 1 : ข้อมูลทั่วไปของผู้ตอบแบบสอบถาม

1. เพศ
ชายหญิง

2. อายุ
ต่ำกว่า 20 ปี 20 - 25 ปี
26 - 30 ปี 31 - 35 ปี
36 - 40 ปี 50 ปีขึ้นไป

3. สถานภาพ
อาจารย์ / บุคลากรมหาวิทยาลัยมหิดล อาจารย์ / บุคลากร ภายนอกมหาวิทยาลัยมหิดล
นักศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล นักศึกษา ภายนอกมหาวิทยาลัยมหิดล
อื่นๆ (โปรดระบุ)

4. ท่านอ่านวารสาร “บัณฑิตศึกษาสารสนเทศ” จากแหล่งใด
ห้องสมุดของสถาบันการศึกษา E- mail
เว็บไซต์บัณฑิตวิทยาลัย www.grad.mahidol.ac.th เว็บไซต์ issuu.com - online Magazine
ที่ทำงาน อื่นๆ (โปรดระบุ)

5. จำนวนครั้งที่ท่านอ่านวารสาร “บัณฑิตศึกษาสารสนเทศ”
นานๆ ครั้ง เกือบทุกฉบับ ทุกฉบับ อื่นๆ (โปรดระบุ)

ส่วนที่ 2 : ความคิดเห็นที่มีต่อสาร “บัณฑิตศึกษาสารสนเทศ”แบ่งตามคอลัมน์
ระดับ 3 = มาก ระดับ 2 = ปานกลาง ระดับ 1 = น้อย

คอลัมน์ ความเหมาะสมด้านเนื้อหา
ความถูกต้อง/ความน่าเชื่อถือ ความน่าสนใจ / ความหลากหลายของเนื้อหา ปริมาณ-จำนวนของเนื้อหา ใช้ภาษาที่ชัดเจนและเข้าใจง่าย ประโยชน์ไปปรับใช้งานได้จริง
3 2 1 3 2 1 3 2 1 3 2 1 3 2 1
รอบรั้วบัณฑิตวิทยาลัย
มุม ฅ คน (HR Corner)
International TALK
ทุนการศึกษา / ทุนวิจัย
แนะนำหลักสูตร บัณฑิตศึกษา ม.มหิดล
เก็บมาเล่าASEAN Community
FGS-Happy Workplace
IT Tips
Student Activities / ผลงาน / รางวัล
ข่าวปฏิทินกิจกรรมบัณฑิตวิทยาลัย / ข่าวประกาศ / ข่าวประชาสัมพันธ์
คอลัมน์ที่ควรมีเพิ่มเติม

ส่วนที่ 3 : ความคิดเห็นที่มีต่อสาร “บัณฑิตศึกษาสารสนเทศ”ด้านการออกแบบรูปเล่ม

ความเหมาะสมด้านการออกแบบรูปเล่ม ระดับความคิดเห็น
มากที่สุด มาก ปานกลาง น้อย ควรปรับปรุง
3.1 ขนาดรูปเล่ม
3.2 ความสวยงาม/การจัดองค์ประกอบ
3.3 ตัวอักษร
3.4 ภาพประกอบ

ส่วนที่ 4 : ความคิดเห็นที่มีต่อสาร“บัณฑิตศึกษาสารสนเทศ”ด้านการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์และภาพรวม

ความเหมาะสมด้านการเผยแพร่และภาพรวม ระดับความคิดเห็น
4.1 จำนวนครั้งในการออกวารสาร (รายเดือน)
4.2 ระยะเวลาที่ใช้ในการเผยแพร่จัดส่งวารสารถึงผู้รับ
4.3 ช่องทางการเผยแพร่ (เว็บไซต์/e-mail/รูปเล่ม)
4.4 ความง่ายต่อการเข้าถึงข้อมูล
4.5 ความคิดเห็นที่มีต่อวารสาร “บัณฑิตศึกษาสนเทศ”ในภาพรวม
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม

ขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือในการตอบแบบสอบถาม