สัปดาห์ที่ /ครั้งที่ |
หัวข้อ |
จำนวนชั่วโมง |
อาจารย์ผู้สอน |
บรรยาย |
ปฏิบัติ |
ศึกษาด้วยตัวเอง |
1 |
โภชนาการพื้นฐานสำหรับสมรรถภาพทางกาย |
3 |
0 |
6 |
ศ. ดร.กัลยา กิจบุญชู |
2 |
ความจริงและข้อขัดแย้งด้านโภชนาการกับการกีฬา |
3 |
0 |
6 |
ศ. ดร.กัลยา กิจบุญชู |
3 |
คาร์โบไฮเดรตและไขมันกับสมรรถภาพทางกาย |
3 |
0 |
6 |
ผศ.ดร.อลิสา นานา |
4 |
ความต้องการโปรตีนกับสมรรถภาพทางกาย |
3 |
0 |
6 |
ผศ.ดร.อลิสา นานา |
5 |
EXAMINATION I
(Lecture 1 4)
|
3 |
0 |
6 |
- |
6 |
สารอาหารโมเลกุลเล็ก: วิตามิน เกลือแร่ น้ำ และของเหลว |
3 |
0 |
6 |
ผศ.ดร.อลิสา นานา |
7 |
การประเมิน และการแปลผลอาหารที่ได้รับ |
3 |
0 |
6 |
- |
8 |
องค์ประกอบของร่างกายกับสมรรถภาพทางกาย |
3 |
0 |
6 |
ผศ.ดร.อลิสา นานา |
9 |
โภชนาการสำหรับกลุ่มคนพิเศษ |
3 |
0 |
6 |
ผศ.ดร.อลิสา นานา |
10 |
อาหาร-น้ำระหว่างการฝึกซ้อมและการแข่งขัน |
3 |
0 |
6 |
ผศ.ดร.อลิสา นานา |
11 |
EXAMINATION II
(Lecture 5-9)
|
3 |
0 |
6 |
- |
12 |
โภชนาการสำหรับกีฬาประเภทความทนทาน |
3 |
0 |
6 |
ผศ.ดร.อลิสา นานา |
13 |
โภชนาการสำหรับกีฬาประเภทความแข็งแรงพิเศษ |
3 |
0 |
6 |
ผศ.ดร.อลิสา นานา |
14 |
การควบคุมน้ำหนักในนักกีฬาและกีฬาทำน้ำหนัก |
3 |
0 |
6 |
ผศ.ดร.อลิสา นานา |
15 |
อาหารที่ช่วยเพิ่มสมรรถภาพ และสารเสริมอาหาร |
3 |
0 |
6 |
ผศ.ดร.อลิสา นานา |
16 |
การอภิปรายวารสารการวิจัยทางด้านโภชนาการกีฬา |
3 |
0 |
6 |
ศ. ดร.กัลยา กิจบุญชู |
17 |
นักศึกษานำเสนอผลงาน |
3 |
0 |
6 |
ศ. ดร.กัลยา กิจบุญชู |
18 |
EXAMINATION III
(Lecture 10-13)
|
3 |
0 |
6 |
- |