word  PDF
COURSE OUTLINE
1.รหัสและชื่อรายวิชา: MTMI612 : SELECTED TOPICS IN FOOD MICROBIOLOGY 1(1 -0 -0 )
ทนจค๖๑๒ : หัวข้อเลือกสรรในด้านจุลชีววิทยาของอาหาร 1(1 -0 -0 )
2. หลักสูตรและประเภทของรายวิชา : หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาเทคนิคการแพทย์ (หลักสูตรนานาชาติ)เป็นรายวิชาในหมวดวิชาเลือก
3. วัตถุประสงค์ ของรายวิชา
4. อาจารย์ผู้รับผิดชอบรายวิชา :
Tentative Schedule
สัปดาห์ที่ /ครั้งที่ หัวข้อ จำนวนชั่วโมง อาจารย์ผู้สอน
บรรยาย ปฏิบัติ ศึกษาด้วยตัวเอง
1 Food-borne pathogens: Bacteria How to detect and control? 3 - 6  รศ.ดร.วิจิตร  วงค์ล่ำซำ
2 Food-borne pathogens: Parasites How to detect and control? 3 - 6 -
3 Food-borne pathogens: Viruses 3 - 6 -
4 Microbiological risk assessment 3 - 6  รศ.ดร.วิจิตร  วงค์ล่ำซำ
5 Molecularly imprinted polymer for food science applications 3 - 6 -
6 Conclusion and Course evaluation 1 - 2  รศ.ดร.วิจิตร  วงค์ล่ำซำ