word  PDF
COURSE OUTLINE
1.รหัสและชื่อรายวิชา: PYFC604 : FOOD CHEMISTRY 3(3 -0 -0 )
ภกอค๖๐๔ : เคมีของอาหาร 3(3 -0 -0 )
2. หลักสูตรและประเภทของรายวิชา : หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและอาหารเพื่อสุขภาพเป็นรายวิชาในหมวดวิชาบังคับ
3. วัตถุประสงค์ ของรายวิชา
4. อาจารย์ผู้รับผิดชอบรายวิชา :
Tentative Schedule
สัปดาห์ที่ /ครั้งที่ หัวข้อ จำนวนชั่วโมง อาจารย์ผู้สอน
บรรยาย ปฏิบัติ ศึกษาด้วยตัวเอง
1 Water and Ice 3 0 6  ผศ.ดร.อรสา  สุริยาพันธ์
2 Carbohydrates 3 0 6 -
3 Amino acids, Peptides and Proteins 3 0 6  ผศ.ดร.อรสา  สุริยาพันธ์
4 Lipids 3 0 6 -
15 Vitamin 3 0 6  รศ.ดร.ศวิตา  จิวจินดา
6 Minerals 3 0 6  รศ.ดร.ศวิตา  จิวจินดา
7 Enzymes 3 0 6  ผศ.ดร.พิมพิกา  กาญจนดำเกิง
8 Food Colorants 3 0 6  ผศ.ดร.อรสา  สุริยาพันธ์
9 Flavor Compounds 3 0 6  ผศ.ดร.อรสา  สุริยาพันธ์
10 Food Dispersions 3 0 6  ผศ.ดร.อรสา  สุริยาพันธ์
11 Rheological properties of food systems 3 0 6  ผศ.ดร.อรสา  สุริยาพันธ์
12 Food Additives I 3 0 6  ผศ.ดร.อรสา  สุริยาพันธ์
13 Food Additives II 3 0 6  ผศ.ดร.อรสา  สุริยาพันธ์
14 Chemistry and Biochemistry of Animal Products 3 0 6  ผศ.ดร.อรสา  สุริยาพันธ์