word PDF |
COURSE OUTLINE |
1.รหัสและชื่อรายวิชา: |
PYFC604 : FOOD CHEMISTRY 3(3 -0 -0 ) ภกอค๖๐๔ : เคมีของอาหาร 3(3 -0 -0 ) |
2. หลักสูตรและประเภทของรายวิชา : |
หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและอาหารเพื่อสุขภาพเป็นรายวิชาในหมวดวิชาบังคับ |
3. วัตถุประสงค์ ของรายวิชา |
|
4. อาจารย์ผู้รับผิดชอบรายวิชา : |
Tentative Schedule |
สัปดาห์ที่ /ครั้งที่ |
หัวข้อ |
จำนวนชั่วโมง |
อาจารย์ผู้สอน |
บรรยาย |
ปฏิบัติ |
ศึกษาด้วยตัวเอง |
1 |
Water and Ice |
3 |
0 |
6 |
ผศ.ดร.อรสา สุริยาพันธ์ |
2 |
Carbohydrates |
3 |
0 |
6 |
- |
3 |
Amino acids, Peptides and Proteins |
3 |
0 |
6 |
ผศ.ดร.อรสา สุริยาพันธ์ |
4 |
Lipids |
3 |
0 |
6 |
- |
15 |
Vitamin |
3 |
0 |
6 |
รศ.ดร.ศวิตา จิวจินดา |
6 |
Minerals |
3 |
0 |
6 |
รศ.ดร.ศวิตา จิวจินดา |
7 |
Enzymes |
3 |
0 |
6 |
ผศ.ดร.พิมพิกา กาญจนดำเกิง |
8 |
Food Colorants |
3 |
0 |
6 |
ผศ.ดร.อรสา สุริยาพันธ์ |
9 |
Flavor Compounds |
3 |
0 |
6 |
ผศ.ดร.อรสา สุริยาพันธ์ |
10 |
Food Dispersions |
3 |
0 |
6 |
ผศ.ดร.อรสา สุริยาพันธ์ |
11 |
Rheological properties of food systems |
3 |
0 |
6 |
ผศ.ดร.อรสา สุริยาพันธ์ |
12 |
Food Additives I |
3 |
0 |
6 |
ผศ.ดร.อรสา สุริยาพันธ์ |
13 |
Food Additives II |
3 |
0 |
6 |
ผศ.ดร.อรสา สุริยาพันธ์ |
14 |
Chemistry and Biochemistry of Animal Products |
3 |
0 |
6 |
ผศ.ดร.อรสา สุริยาพันธ์ |
|